Lễ ăn hỏi

Cưới Hỏi Trọn Gói

cưới hỏi trọn gói,cuoi hoi tron goi,dịch vụ cưới hỏi trọn gói,dich vu cuoi hoi tron goiHoàng Gia chuyên cung cấp: Lễ ăn hỏi trọn gói, In thiệp cưới, Cho thuê phông cưới hỏi, Cho thuê bàn ghế, Nhà bạt, Trang trí đám cưới, Cổng bóng ...

Liên Hệ Dịch Vụ

liên hệ dịch vụ cưới hỏi trọn gói,lien he dich vu cuoi hoi tron goiCưới Hỏi Trọn Gói Hoàng Gia
Địa chỉ: Số 71 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội (Cạnh Gò Đống Đa or Tây Sơn rẽ vào 100m).
ĐT: (04)66710000 - 0949.942.952- 0942.095.661

phông cưới, tráp ăn hỏi, trang trí tiệc cưới hoa cưới dịch vụ wedding planner , cho thuê bàn ghế , backdrop , bán phông bạt đám cưới , chụp ảnh cưới, bê tráp ăn hỏi

Hỗ Trợ Trực Tuyến

cưới hỏi trọn gói,cưới hỏi hoàng gia Hotline: 01649785555-0942.095.661
Yahoo: Donanjsc
Email: info@cuoihoitrongoi.com
cưới hỏi trọn gói

Lễ ăn hỏi

lễ ăn hỏiSau khi đã hoàn thành việc lễ dạm ngõ, hai nhà sẽ tiếp tục tiến đến nghi lễ quan trọng thứ hai, đó là lễ ăn hỏi như một bức quan trọng để chuyển bị cho lễ cướiLỄ ĂN HỎI TRUYỀN THỐNG


Nghi lễ ăn hỏi thường được tổ chức sau lễ dạm ngõ và được coi như lễ đính hôn trong phong tục truyền thống của người Việt. Đây là sự thông báo chính thức về việc hứa gả con cái giữa hai họ.

Đối với miền Bắc, trong lễ ăn hỏi thì lễ vật nhà trai cần chuẩn bị số lễ là lẻ, bao gồm 5, 7, 9 hay 11 lễ. Còn ở miền Nam lại ngược lại, nhà trai phải chuẩn bị số lễ chẵn. Ở cả hai miền, nhà gái đều là người quyết định số lượng lễ cũng như các vật phẩm trong lễ vật. Thông thường, lễ ăn hỏi sẽ gồm trầu cau, rượu, thuốc lá, chè, mứt sen, bánh cốm, bánh susê, hoa quả, xôi, lợn.

ĐỊA CHỈ ĐẶT LỄ ĂN HỎI ĐẸP

Tại Hà Nội, người ta biết điến cưới hỏi Hoàng Gia với các dịch vụ đồ lễ ăn hỏi, tráp ăn hỏi sang trọng để đặt lễ ăn hỏi trọn gói. Lễ ăn hỏi trọn gói tại Hoàng Gia là sự quy tụ các đặc sản gia truyền như bánh cốm Hàng Than, bánh suse ở hiệu Nguyên Ninh, mua mứt sen trần ở hiệu Ninh Hương...

lễ ăn hỏi

Ảnh: Lễ ăn hỏi truyên thống taj Hoàng Gia

Cũng có nhiều gia đình sau khi tự tay sắm sửa các đồ lễ sau đó đem đến Hoàng Gia để lên tráp và trang trí cho sang trọng, và việc trang trí lên tráp ở đây với chi phí rất rẻ chỉ từ 100.000Đ đến 200.000Đ là đã có một lễ ăn hỏi rất đẹp .

TỔ CHỨC LỄ ĂN HỎI

Vào ngày đẹp đã định sẵn, nhà trai gồm các bô lão trong họ, bố mẹ chú rể và chú rể sẽ mang tráp đến nhà gái, các tráp này sẽ được những nam thanh nữ tú được các công ty chuyên cung cấp dịch vụ bê tráp chuyên nghiệp như Hoàng Gia cung cấp, đồng thời nhà gái cũng phải có số lượng các thiếu nữ chưa chồng tương ứng để bê tráp. Khi trao tráp xong, nhà trai sẽ lì xì cho đội đỡ tráp nữ và ngược lại, nhà gái sẽ lì xì cho đội bưng tráp nam, số tiền lì xì tùy thuộc vào hai nhà và nên thống nhất trước. Trong lễ ăn hỏi, cô dâu thường diện áo dài truyền thống, còn chú rể mặc vest.

 

Thủ tục làm lễ ăn hỏi thường tiến hành khi các vị quan khách hai bên đã an tọa, đại diện nhà trai sẽ phát biểu trước, giới thiệu các thành phần tham gia đám hỏi và lý do ăn hỏi để làm thủ tục kết đôi cho đôi uyên ương. Để đáp lễ, đại diện nhà gái sẽ phát biểu tương tự, đồng thời thay mặt gia đình chấp thuận đề nghị của nhà trai và nhận lễ vật. Sau đó, hai bố mẹ của hai nhà sẽ thắp hương báo cáo gia tiên nhà gái. Thủ tục cuối cùng là cô dâu và chú rể ra mắt hai họ, rót nước, mời trầu các vị quan khách.

Để được tư vấn cho một lễ ăn hỏi hoàng hảo quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi

CƯỚI HỎI TRỌN GÓI HOÀNG GIA

 

 

 Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Chuyên Mục CướiLễ Ăn Hỏi Trọn Gói

lễ ăn hỏi trọn góiHoàng Gia - Là địa chỉ uy tín cho một lễ ăn hỏi trọn gói, với sự khéo léo của các nghệ nhân kết tráp chắc chẵn sẽ làm hài lòng quý khách.

Chụp Ảnh - Quay Phim

chụp ảnh cưới, quay phim cướiHoàng Gia - Chuyên chụp ảnh quay phim cưới hỏi, với nhưng trang thiết bị hiện đại và êkíp chuyên nghiệp giúp bạn cố một ngày vui trọn vẹn.

Xe Cưới - Hoa Cưới

xe hoa cướiHoàng Gia - Dịch vụ cho thuê xe cưới với nhiều dòng xe từ bình dân tới cao cấp cùng với nghệ thuật kết hoa cưới đẹp và sang trọng bậc nhất Hà Nội.

In Thiệp Cưới

In thiệp cưới

Hoàng Gia - Nhà thiết kế thiệp cưới, In thiệp cưới hàng đầu tại Hà Nội, In thiệp cưới trên mọi chất liệu với nhiều mẫu mã đẹp và giá cả phải chăng.