Lễ ăn hỏi 5 tráp truyền thống

Cưới Hỏi Trọn Gói

cưới hỏi trọn gói,cuoi hoi tron goi,dịch vụ cưới hỏi trọn gói,dich vu cuoi hoi tron goiHoàng Gia chuyên cung cấp: Lễ ăn hỏi trọn gói, In thiệp cưới, Cho thuê phông cưới hỏi, Cho thuê bàn ghế, Nhà bạt, Trang trí đám cưới, Cổng bóng ...

Liên Hệ Dịch Vụ

liên hệ dịch vụ cưới hỏi trọn gói,lien he dich vu cuoi hoi tron goiCưới Hỏi Trọn Gói Hoàng Gia
Địa chỉ: Số 71 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội (Cạnh Gò Đống Đa or Tây Sơn rẽ vào 100m).
ĐT: (04)66710000 - 0949.942.952- 0942.095.661

phông cưới, tráp ăn hỏi, trang trí tiệc cưới hoa cưới dịch vụ wedding planner , cho thuê bàn ghế , backdrop , bán phông bạt đám cưới , chụp ảnh cưới, bê tráp ăn hỏi

Hỗ Trợ Trực Tuyến

cưới hỏi trọn gói,cưới hỏi hoàng gia Hotline: 01649785555-0942.095.661
Yahoo: Donanjsc
Email: info@cuoihoitrongoi.com
cưới hỏi trọn gói

Home Tư Vấn Lễ ăn hỏi Lễ ăn hỏi 5 tráp truyền thống

Lễ ăn hỏi 5 tráp truyền thống

Báo giá lễ ăn hỏi 5 trápHoàng Gia - Lễ ăn hỏi 5 tráp truyền thống bao gồm: Tráp trầu cau, Tráp rượu thuốc, Tráp bánh cốm, Tráp Chè, Tráp sen


CHI TIẾT ĐỒ LỄ CHO LỄ ĂN HỎI 5 TRÁP TRUYỀN THỐNG

Tráp trầu cau

Tráp ăn hỏi trầu cau bao gồm cau đông hải phòng, quả to chòn được tết hoa trang trí đẹp cùng với những lá trầu tươi ngon tết thành hoa, trên mỗi trái cau có gián chữ hỷ biểu trưng cho niềm hoan hỷ của 2 gia đình, hai bên có cô bé và cậu bé biểu trưng cho sự hành phúc gia đình, tất cả được đặt trên mâm tráp gỗ được  trạm khắc hoa văn rồng phượng đặc trưng của Hoàng Gia.
tráp trầu cau

Tráp rượu thuốc

Tráp rượu thuốc bao gồm rượu, và thuốc. Đối với tráp 3 lễ thì thường sử dụng 2 chai rượu và 3 cây thuốc, còn đối với tráp 5 lễ thì 5 chai rượu và 5 cây thuốc.
Rượu dùng để kết tráp thường được sử dụng là rượu Vodka Hà Nội, Vodka nga, Rượu Rôn đỏ, Rượu Chile, Rượu chivas..
Thuốc thường là thuốc vina, hoặc thuốc 3 số, thường chọn thuốc tương ứng với rượu VD: Nếu rượu ngoại thì nên chọn thuốc ngoại để cho tương xứng.

TRÁP RƯỢU THUỐC


TRÁP BÁNH CỐM
tráp bánh cốm

TRÁP CHÈ TÂN CƯƠNG THÁI NGUYÊNTRÁP BÁNH ĐẬU XANH
Tin liên quan:
Tin mới hơn:

 

Chuyên Mục CướiLễ Ăn Hỏi Trọn Gói

lễ ăn hỏi trọn góiHoàng Gia - Là địa chỉ uy tín cho một lễ ăn hỏi trọn gói, với sự khéo léo của các nghệ nhân kết tráp chắc chẵn sẽ làm hài lòng quý khách.

Chụp Ảnh - Quay Phim

chụp ảnh cưới, quay phim cướiHoàng Gia - Chuyên chụp ảnh quay phim cưới hỏi, với nhưng trang thiết bị hiện đại và êkíp chuyên nghiệp giúp bạn cố một ngày vui trọn vẹn.

Xe Cưới - Hoa Cưới

xe hoa cướiHoàng Gia - Dịch vụ cho thuê xe cưới với nhiều dòng xe từ bình dân tới cao cấp cùng với nghệ thuật kết hoa cưới đẹp và sang trọng bậc nhất Hà Nội.

In Thiệp Cưới

In thiệp cưới

Hoàng Gia - Nhà thiết kế thiệp cưới, In thiệp cưới hàng đầu tại Hà Nội, In thiệp cưới trên mọi chất liệu với nhiều mẫu mã đẹp và giá cả phải chăng.