Bê tráp ăn hỏi cho Quỳnh Anh

Cưới Hỏi Trọn Gói

cưới hỏi trọn gói,cuoi hoi tron goi,dịch vụ cưới hỏi trọn gói,dich vu cuoi hoi tron goiHoàng Gia chuyên cung cấp: Lễ ăn hỏi trọn gói, In thiệp cưới, Cho thuê phông cưới hỏi, Cho thuê bàn ghế, Nhà bạt, Trang trí đám cưới, Cổng bóng ...

Liên Hệ Dịch Vụ

liên hệ dịch vụ cưới hỏi trọn gói,lien he dich vu cuoi hoi tron goiCưới Hỏi Trọn Gói Hoàng Gia
Địa chỉ: Số 71 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội (Cạnh Gò Đống Đa or Tây Sơn rẽ vào 100m).
ĐT: (04)66710000 - 0949.942.952- 0942.095.661

phông cưới, tráp ăn hỏi, trang trí tiệc cưới hoa cưới dịch vụ wedding planner , cho thuê bàn ghế , backdrop , bán phông bạt đám cưới , chụp ảnh cưới, bê tráp ăn hỏi

Hỗ Trợ Trực Tuyến

cưới hỏi trọn gói,cưới hỏi hoàng gia Hotline: 01649785555-0942.095.661
Yahoo: Donanjsc
Email: info@cuoihoitrongoi.com
cưới hỏi trọn gói

Home Tin Tức Sự kiện Bê tráp ăn hỏi cho Quỳnh Anh

Bê tráp ăn hỏi cho Quỳnh Anh

 lễ ăn hỏi giữa nữ ca sỹ Phạm bê tráp quỳnh anhQuỳnh Anh và ông bầu Quang Huy đã được tổ chức tại TP HCM với đội ngũ bê tráp vip.ĐỘI HÌNH BÊ TRÁP VIP CÓ MỘT KHÔNG HAI

Trước giờ bê tráp lễ sang nhà gái, Quang Huy đã "họp mặt" những người anh em được mời đến để phụ bê tráp ăn hỏi trong đám hỏi như Ưng Hoàng Phúc, Đinh Ứng Phi Trường và Trịnh Thăng Bình - những người từng làm việc gắn bó với Quang Huy có "nhiệm vụ" trợ giúp chú rể mang lễ vật ăn hỏi sang nhà gái ( Xem thêm: cưới hỏi trọn gói trọn góicưới hỏi trọn gói cưới hỏi hoàng gia )
bê tráp
Quỳnh Anh diện
áo dài ăn hỏi đỏ, chất liệu ren, vừa khít cơ thể. Trông nữ ca sĩ giản dị mà vẫn xinh đẹp.
bê tráp ăn hỏi
Ngày 10/05/2012 tới đây lễ cưới được cử hành tại tư gia lúc 9h sáng và buổi tiệc diễn ra 18h chiều cùng ngày tại khách sạn nổi tiếng TP HCM.
sao bê tráp
Chú rể tương lai duyệt đội hình trước khi thẳng tiến tới nhà gái

Ông bầu Quang Huy (phải) diện vest bảnh bao cùng bố dẫn đầu đoàn nhà trai tới nhà vợ làm
lễ ăn hỏi
bê tráp vip
Nhà trai thực hiện nghi lễ trao mâm quả cho nhà gái
dịch vụ bê tráp ăn hỏi
Phạm Quỳnh Anh dâng trà mời bố mẹ, họ hàng nhà trai
đội bê tráp chụp ảnh
Với 10 năm yêu nhau và có cơ hội cùng làm việc thì đây là kết quả có hậu cho một tình yêu. Cho nên, chẳng có lý do gì mà cặp đôi này không cười tít mắt trong ngày vui này

Quỳnh Anh - Quang Huy chụp ảnh cùng
đội ngũ bê tráp


 

Lễ Ăn Hỏi Trọn Gói

lễ ăn hỏi trọn góiHoàng Gia - Là địa chỉ uy tín cho một lễ ăn hỏi trọn gói, với sự khéo léo của các nghệ nhân kết tráp chắc chẵn sẽ làm hài lòng quý khách.

Chụp Ảnh - Quay Phim

chụp ảnh cưới, quay phim cướiHoàng Gia - Chuyên chụp ảnh quay phim cưới hỏi, với nhưng trang thiết bị hiện đại và êkíp chuyên nghiệp giúp bạn cố một ngày vui trọn vẹn.

Xe Cưới - Hoa Cưới

xe hoa cướiHoàng Gia - Dịch vụ cho thuê xe cưới với nhiều dòng xe từ bình dân tới cao cấp cùng với nghệ thuật kết hoa cưới đẹp và sang trọng bậc nhất Hà Nội.

In Thiệp Cưới

In thiệp cưới

Hoàng Gia - Nhà thiết kế thiệp cưới, In thiệp cưới hàng đầu tại Hà Nội, In thiệp cưới trên mọi chất liệu với nhiều mẫu mã đẹp và giá cả phải chăng.