Sứ Mệnh -Tầm nhìn

Cưới Hỏi Trọn Gói

cưới hỏi trọn gói,cuoi hoi tron goi,dịch vụ cưới hỏi trọn gói,dich vu cuoi hoi tron goiHoàng Gia chuyên cung cấp: Lễ ăn hỏi trọn gói, In thiệp cưới, Cho thuê phông cưới hỏi, Cho thuê bàn ghế, Nhà bạt, Trang trí đám cưới, Cổng bóng ...

Liên Hệ Dịch Vụ

liên hệ dịch vụ cưới hỏi trọn gói,lien he dich vu cuoi hoi tron goiCưới Hỏi Trọn Gói Hoàng Gia
Địa chỉ: Số 71 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội (Cạnh Gò Đống Đa or Tây Sơn rẽ vào 100m).
ĐT: (04)66710000 - 0949.942.952- 0942.095.661

phông cưới, tráp ăn hỏi, trang trí tiệc cưới hoa cưới dịch vụ wedding planner , cho thuê bàn ghế , backdrop , bán phông bạt đám cưới , chụp ảnh cưới, bê tráp ăn hỏi

Hỗ Trợ Trực Tuyến

cưới hỏi trọn gói,cưới hỏi hoàng gia Hotline: 01649785555-0942.095.661
Yahoo: Donanjsc
Email: info@cuoihoitrongoi.com
cưới hỏi trọn gói

Home Hoàng Gia Giới Thiệu Sứ mệnh - Tầm nhìn

Sứ Mệnh -Tầm nhìn

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 Đối với xã hội

Cưới hỏi Hoàng Gia là một thương hiệu cưới hỏi hàng đầu tại Việt Nam. Tại Hoàng Gia chúng tôi luôn tôn trọng khách hàng và luôn hướng tới mục tiêu hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội trong tất cả các mục tiêu kinh doanh, chúng tôi luôn cô gắng đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng và thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân đối với đất nước.
 
Đối với thị trường
 
Cưới hỏi Hoàng Gia luôn đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ sáng tạo và chất lượng cho khách hàng, tại Hoàng Gia khách hàng luôn hài lòng với sự phục vụ nhiệt tình chu đáo trong từng chi tiết nhằm phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng
 
Đối với nhân viên
 
Cưới hỏi Hoàng Gia luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo.
Đời sống của nhân viên nói nên phần nào tiềm lực của doanh nghiệp vì vậy tại Hoàng Gia chúng tôi luôn quan tâm tới thu nhập của từng nhân viên và tạo điều kiện để phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
 
Đối với các cổ đông
 
Đảm bảo và luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững cho cổ đông.
 
Chiết lý kinh doanh
 
  • Đầu tư bền vững, lấy khách hàng làm trung tâm.
  • Coi trọng thương hiệu, chất lượng dịch vụ
  • Đề cao tính hiệu quả trong công việc.
  • Hiểu rõ sứ mệnh phục vụ.
  • Tập thể đoàn kết, ứng xử nhân văn và coi trọng sự trung thành.
  • Tuân thủ pháp luật và kỷ luật.
 
TẦM NHÌN

Phát triển hệ thống cung phẩm và dịch vụ cưới hỏi đẳng cấp, chất lượng. Duy trì và tiếp tục phát huy thương hiệu cưới hỏi số 1 tại Việt Nam.


CƯỚI HỎI TRỌN GÓI HOÀNG GIA
 

Chuyên Mục CướiLễ Ăn Hỏi Trọn Gói

lễ ăn hỏi trọn góiHoàng Gia - Là địa chỉ uy tín cho một lễ ăn hỏi trọn gói, với sự khéo léo của các nghệ nhân kết tráp chắc chẵn sẽ làm hài lòng quý khách.

Chụp Ảnh - Quay Phim

chụp ảnh cưới, quay phim cướiHoàng Gia - Chuyên chụp ảnh quay phim cưới hỏi, với nhưng trang thiết bị hiện đại và êkíp chuyên nghiệp giúp bạn cố một ngày vui trọn vẹn.

Xe Cưới - Hoa Cưới

xe hoa cướiHoàng Gia - Dịch vụ cho thuê xe cưới với nhiều dòng xe từ bình dân tới cao cấp cùng với nghệ thuật kết hoa cưới đẹp và sang trọng bậc nhất Hà Nội.

In Thiệp Cưới

In thiệp cưới

Hoàng Gia - Nhà thiết kế thiệp cưới, In thiệp cưới hàng đầu tại Hà Nội, In thiệp cưới trên mọi chất liệu với nhiều mẫu mã đẹp và giá cả phải chăng.