Cho thuê xích lô cưới hỏi

Cưới Hỏi Trọn Gói

cưới hỏi trọn gói,cuoi hoi tron goi,dịch vụ cưới hỏi trọn gói,dich vu cuoi hoi tron goiHoàng Gia chuyên cung cấp: Lễ ăn hỏi trọn gói, In thiệp cưới, Cho thuê phông cưới hỏi, Cho thuê bàn ghế, Nhà bạt, Trang trí đám cưới, Cổng bóng ...

Liên Hệ Dịch Vụ

liên hệ dịch vụ cưới hỏi trọn gói,lien he dich vu cuoi hoi tron goiCưới Hỏi Trọn Gói Hoàng Gia
Địa chỉ: Số 71 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội (Cạnh Gò Đống Đa or Tây Sơn rẽ vào 100m).
ĐT: (04)66710000 - 0949.942.952- 0942.095.661

phông cưới, tráp ăn hỏi, trang trí tiệc cưới hoa cưới dịch vụ wedding planner , cho thuê bàn ghế , backdrop , bán phông bạt đám cưới , chụp ảnh cưới, bê tráp ăn hỏi

Hỗ Trợ Trực Tuyến

cưới hỏi trọn gói,cưới hỏi hoàng gia Hotline: 01649785555-0942.095.661
Yahoo: Donanjsc
Email: info@cuoihoitrongoi.com
cưới hỏi trọn gói

Home Dịch Vụ Cho thuê xích lô cưới hỏi

Cho thuê xích lô cưới hỏi

XÍCH LÔ ĂN HỎI - XÍCH LÔ CƯỚI HOÀNG GIA

Xích lô cưới hỏi là một phương tiện mang đậm nét truyền thống của Việt Nam, ngày nay xích lô ăn hỏi được sử dụng chủ yếu trong các lễ ăn hỏi, lễ cưới của Việt Nam, xích lô cưới hỏi thể hiện sự sáng tạo trong những dịp đặc biệt như lễ cưới, lễ kỉ niệm...
Đám cưới hiện đại ngày nay với  nhiều xu thế mới thời thượng hơn với những chương trình tổ chức cưới hỏi trọn gói đã đi vào khuôn mẫu và chuẩn mực. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp không làm thoả mãn đam mê yêu thích sự mới lạ trong phong cách cưới ngoài những chiếc xe hơi từ bình dân đến siêu xe dùng để rước dâu xích lô cưới hỏi luôn là lựa chọn đặc biệt cho nhiều cặp đôi.
cho thuê xích lô ăn hỏi, xích lô cưới hỏi

DỊCH VỤ CHO THUÊ XÍCH LÔ CƯỚI HỎI HOÀNG GIA

Với đội xe xích lô hơn 100 chiếc được Hoàng Gia đầu tư mới 100% chuyên phục vụ cưới hỏi tại Hà Nội, những chiếc xích lô xinh xắn được trang trí một màu đỏ đặc trưng của cưới hỏi với những bác phu xe vui vẻ nhiệt tình đã tạo nên một thương hiệu xích lô cưới hỏi Hoàng Gia, hình ảnh đoàn xích lô cùng với đồ lễ bon bon trên đường phố luôn thu hút sự chú ý của mọi người.
thuê xích lô cưới hỏi tại hà nội

cho thuê xích lô cưới hỏi tại hà nội

xích lô ăn hỏi hoàng gia

xích lô ăn hỏi hoàng gia

xích lô cưới hỏi

xe xích lô cưới hỏi

Để thuê xe xích lô cưới hỏi quý khách vui lòng liên hệ

CƯỚI HỎI TRỌN GÓI HOÀNG GIATin cũ hơn:

 

Chuyên Mục CướiLễ Ăn Hỏi Trọn Gói

lễ ăn hỏi trọn góiHoàng Gia - Là địa chỉ uy tín cho một lễ ăn hỏi trọn gói, với sự khéo léo của các nghệ nhân kết tráp chắc chẵn sẽ làm hài lòng quý khách.

Chụp Ảnh - Quay Phim

chụp ảnh cưới, quay phim cướiHoàng Gia - Chuyên chụp ảnh quay phim cưới hỏi, với nhưng trang thiết bị hiện đại và êkíp chuyên nghiệp giúp bạn cố một ngày vui trọn vẹn.

Xe Cưới - Hoa Cưới

xe hoa cướiHoàng Gia - Dịch vụ cho thuê xe cưới với nhiều dòng xe từ bình dân tới cao cấp cùng với nghệ thuật kết hoa cưới đẹp và sang trọng bậc nhất Hà Nội.

In Thiệp Cưới

In thiệp cưới

Hoàng Gia - Nhà thiết kế thiệp cưới, In thiệp cưới hàng đầu tại Hà Nội, In thiệp cưới trên mọi chất liệu với nhiều mẫu mã đẹp và giá cả phải chăng.