Cho thuê chú rể

Cưới Hỏi Trọn Gói

cưới hỏi trọn gói,cuoi hoi tron goi,dịch vụ cưới hỏi trọn gói,dich vu cuoi hoi tron goiHoàng Gia chuyên cung cấp: Lễ ăn hỏi trọn gói, In thiệp cưới, Cho thuê phông cưới hỏi, Cho thuê bàn ghế, Nhà bạt, Trang trí đám cưới, Cổng bóng ...

Liên Hệ Dịch Vụ

liên hệ dịch vụ cưới hỏi trọn gói,lien he dich vu cuoi hoi tron goiCưới Hỏi Trọn Gói Hoàng Gia
Địa chỉ: Số 71 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội (Cạnh Gò Đống Đa or Tây Sơn rẽ vào 100m).
ĐT: (04)66710000 - 0949.942.952- 0942.095.661

phông cưới, tráp ăn hỏi, trang trí tiệc cưới hoa cưới dịch vụ wedding planner , cho thuê bàn ghế , backdrop , bán phông bạt đám cưới , chụp ảnh cưới, bê tráp ăn hỏi

Hỗ Trợ Trực Tuyến

cưới hỏi trọn gói,cưới hỏi hoàng gia Hotline: 01649785555-0942.095.661
Yahoo: Donanjsc
Email: info@cuoihoitrongoi.com
cưới hỏi trọn gói

Home Dịch Vụ Cho thuê chú rể

Cho thuê chú rể

DICH VỤ CHO THUÊ CHÚ RỂ TẠI HOÀNG GIA

Cưới Hỏi Hoàng Gia là thương hiệu cưới hỏi hàng đầu tại Việt Nam: Sau khi ra mắt dich vụ hỗ trợ tổ chức đám cưới giả lần đầu tại Việt Năm vào năm 2011 đến nay Hoàng Gia đã tổ chức thành công hơn 200 đám cưới giả giúp những người khó khăn trong chuyện hôn nhân, những bà mẹ đơn thân, những người khát khao làm mẹ, khát khao có một gia đình như bao người khác nhưng không may vì hoàn cảnh riêng tư nên họ không thể tự mình vượt qua những định kiến của xã hội.
Xem thêm:
Đám cưới giả
Dịch vụ cho thuê chú rể
Ảnh: Chú rể thuê chụp ảnh cưới cùng cô dâu
 
Dich vụ cho thuê chú rể của Hoàng Gia xuất phát từ rất nhiều phản hồi của khách hàng với mong muốn thuê một người đàn ông đóng thế vai trò người yêu, người chồng trong đám cưới để giúp họ vượt qua lời đàm tiếu dư luận.

Thuê chú rể
không phải chỉ qua mắt gia đình, người thân như mọi người thường nghĩ, càng không phải để che giấu hay biện minh những hành vi lối sống buông thả như xã hội buộc tội cho giới trẻ…

DICH VỤ CHO THUÊ CHÚ RỂ, CHO THUÊ GIA ĐÌNH, TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI GIẢ

Năm 2012 Cưới Hỏi Hoàng Gia chính thức triển khai dịch vụ
cho thuê chú rể
cho thuê gia đình với mục đích và sứ mệnh thực sự nghiêm túc và tốt đẹp của gói dịch vụ là mang tới hạnh phúc cho những cô gái, bà mẹ sống đơn thân một tấm khiên để vượt qua rào  cản của xã hội.
Cùng với kinh nghiệm tổ chức thành công hơn 200 đám cưới giả và với thế manh của một công ty cưới hỏi hàng đầu chúng tôi xây dưng môt ekip là những chuyên gia chuyên đưa ra các phương án để giả quết những vấn đề:
- Tư vấn cho những cô gái muốn sống đơn thân
- Tư vấn giải pháp cho những người đồng tính
- Tư vấn kịch bản cho một đám cưới giả ( Cô dâu, chú rể, gia đình,.....)
- Tư vấn các vấn đề sinh con của ngôi sao, người nổi tiếng..
- Tư vấn giáp pháp cho môt mối quan hê phức tạp, gây phiền phức cho thân chủ và muốn cắt đứt ( Bồ nhí, người yêu cũ, vợ cũ...) Xem thêm: Các gói dịch vụ cho thuê chú rể
Với một kịch bản hoàn hảo cho đám cưới giả giống 99% một đám cưới thật từ khâu chụp ảnh cưới, lễ ăn hỏi, lễ cưới, hậu hôn nhân.......
Cho thuê chú rể

VỚI UY TÍN CỦA MÔT THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU CHÚNG TÔI CAM KẾT

- Đảm bảo giữ bí mật mọi thông tin cho khách hàng suốt đời
- Kịch bản hoàn hảo từ khâu tổ chức lễ ăn hỏi cho đến lễ cưới
- Nhân sự tham gia là những diễn viên đóng thế có kinh nghiệm lâu năm
- Hỗ trợ khách hàng trong suốt 03 năm đầu giải quyết những vấn đề gia đình

Chú ý: Hiện nay có một số công ty lợi dụng hoàn cảnh éo le của khách hàng mặc dù không hề có khả năng cũng như kinh nghiệm trong việc tổ chức đám cưới giả, và kịch bản cho thuê chú rể nhưng vẫn quảng cáo dịch vụ.... những hậu mà khách hàng phải hứng chịu như mọi chuyện vỡ lở với họ hàng, để lộ thông tin khách hàng với báo chí.... gây ảnh hưởng nghiêm trong đến cuộc sống sau này, vậy để tránh bị tiền mất tật mang bởi những công ty ma này quý khách nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đăng ký dịch vụ. Hoàng Gia chỉ hoạt động duy nhất tại đia chỉ trên website này.

Quý khách có nhu cầu thuê chú rể, thuê bố mẹ, thuê gia đình tư vấn tổ chức đám cưới giả vui lòng liên hệ

CƯỚI HỎI TRỌN GÓI HOÀNG GIA


 

Chuyên Mục CướiLễ Ăn Hỏi Trọn Gói

lễ ăn hỏi trọn góiHoàng Gia - Là địa chỉ uy tín cho một lễ ăn hỏi trọn gói, với sự khéo léo của các nghệ nhân kết tráp chắc chẵn sẽ làm hài lòng quý khách.

Chụp Ảnh - Quay Phim

chụp ảnh cưới, quay phim cướiHoàng Gia - Chuyên chụp ảnh quay phim cưới hỏi, với nhưng trang thiết bị hiện đại và êkíp chuyên nghiệp giúp bạn cố một ngày vui trọn vẹn.

Xe Cưới - Hoa Cưới

xe hoa cướiHoàng Gia - Dịch vụ cho thuê xe cưới với nhiều dòng xe từ bình dân tới cao cấp cùng với nghệ thuật kết hoa cưới đẹp và sang trọng bậc nhất Hà Nội.

In Thiệp Cưới

In thiệp cưới

Hoàng Gia - Nhà thiết kế thiệp cưới, In thiệp cưới hàng đầu tại Hà Nội, In thiệp cưới trên mọi chất liệu với nhiều mẫu mã đẹp và giá cả phải chăng.