Dịch vụ bê tráp ăn hỏi

Cưới Hỏi Trọn Gói

cưới hỏi trọn gói,cuoi hoi tron goi,dịch vụ cưới hỏi trọn gói,dich vu cuoi hoi tron goiHoàng Gia chuyên cung cấp: Lễ ăn hỏi trọn gói, In thiệp cưới, Cho thuê phông cưới hỏi, Cho thuê bàn ghế, Nhà bạt, Trang trí đám cưới, Cổng bóng ...

Liên Hệ Dịch Vụ

liên hệ dịch vụ cưới hỏi trọn gói,lien he dich vu cuoi hoi tron goiCưới Hỏi Trọn Gói Hoàng Gia
Địa chỉ: Số 71 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội (Cạnh Gò Đống Đa or Tây Sơn rẽ vào 100m).
ĐT: (04)66710000 - 0949.942.952- 0942.095.661

phông cưới, tráp ăn hỏi, trang trí tiệc cưới hoa cưới dịch vụ wedding planner , cho thuê bàn ghế , backdrop , bán phông bạt đám cưới , chụp ảnh cưới, bê tráp ăn hỏi

Hỗ Trợ Trực Tuyến

cưới hỏi trọn gói,cưới hỏi hoàng gia Hotline: 01649785555-0942.095.661
Yahoo: Donanjsc
Email: info@cuoihoitrongoi.com
cưới hỏi trọn gói

Home Dịch Vụ Dịch vụ bê tráp ăn hỏi

Dịch vụ bê tráp ăn hỏi

Hoàng Gia - Dịch vụ bê tráp ăn hỏi, bê tráp thuê, thuê áo dài bê tráp với đội hình nam thanh nữ được tuyển trọn kỹ từ các trường đại học. LH: 0949.942.952

BÊ TRÁP ĂN HỎI HOÀNG GIA

Ngày ăn hỏi thực sự là một ngày lễ trọng đại đối với mỗi cô dâu chú dể khi xác định xây dựng hạnh phúc, lễ ăn hỏi đánh dấu bước ngoặt vô cùng quan trọng trong cuộc đời mỗi con người.  Đó chính là ngày bạn hiện thực hóa mơ ước về một cuộc sống gia đình hạnh phúc và đầm ấm.
Với mong muốn giúp cho những cô dâu chú dể tương lai có được một niềm vui trọn vẹn trong ngày ăn hỏi, công ty chúng  tôi đã cho ra đời dịch vụ bê tráp.  Ngoài cung cấp dịch vụ bê tráp ăn hỏi thì tại đây chúng tôi còn cung cấp và tư vấn tất cả những thông tin liên quan tới vấn đề cưới hỏi trọn gói.


dich-vu-be-trap-an-hoi-tron-goi (12)
dich-vu-be-trap-an-hoi-tron-goi (103)dich-vu-be-trap-an-hoi-tron-goi (91)
cho-thue-doi-be-trap dich-vu-be-trap-an-hoi-tron-goi (93)dich-vu-be-trap-an-hoi-tron-goi (95)dich-vu-be-trap-an-hoi-tron-goi (97)dich-vu-be-trap-an-hoi-tron-goi (101)dich-vu-be-trap-an-hoi-tron-goi (105)nguoi-be-de-trapdoi-ngu-be-do-trap-an-hoi
cho-thue-nguoi-be-trap
dich-vu-be-trap-an-hoi-hoang-gia

dich-vu-be-trap-an-hoi-tron-goi (2)
dich-vu-be-trap-an-hoi-tron-goi (17) dich-vu-be-trap-an-hoi-tron-goi (16)
dich-vu-be-trap-an-hoi-tron-goi (3)
dich-vu-be-trap-an-hoi-tron-goi (24)
dich-vu-be-trap-an-hoi-tron-goi (26)dich-vu-be-trap-an-hoi-tron-goi (35)dich-vu-be-trap-an-hoi-tron-goi (45)dich-vu-be-trap-an-hoi-tron-goi (89)
dich-vu-be-trap-an-hoi-tron-goi (27)dich-vu-be-trap-an-hoi-tron-goi (8)dich-vu-be-trap-an-hoi-tron-goi (19)dich-vu-be-trap-an-hoi-tron-goi (23)

DỊCH VỤ BÊ TRÁP TRỌN GÓI

Với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bê tráp 2 năm chúng tôi nhận cung cấp đội hình bê tráp đẹp nhất cho quý khách
Nam bê tráp cao trên m7, tuổi đời 18-23 với ngoại hình điển trai sáng sủa, với áo sơ mi quần âu hoặc áo the khăn xếp sẽ làm cho đoàn lễ của nhà trai nổi bật

Nữ đỡ tráp là các pg xinh đẹp với chiều cao từ 1m6 trở lên với trang phục áo dài truyền thống và thái độ thân thiện phục vụ nhệt tình, sau khi bê tráp xong có tiếp nước phục vụ gia chủ.

Dưới đây là một số hình ảnh đội bê tráp của chúng tôi

doi-ngu-be-do-trap-an-hoi Ảnh: Đội nữ bê tráp


doi-ngu-be-do-trap Ảnh: Đội nữ bê tráp phục vụ tiếp nước

dich-vu-be-trap-an-hoi-tron-goi (106)
dich-vu-be-trap-an-hoi-tron-goi (107)
dich-vu-be-trap-an-hoi-tron-goi (105) Ảnh: Đội bê tráp Hoàng Gia trước khi xuất phát

CƯỚI HỎI TRỌN GÓI HOÀNG GIA


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Chuyên Mục CướiLễ Ăn Hỏi Trọn Gói

lễ ăn hỏi trọn góiHoàng Gia - Là địa chỉ uy tín cho một lễ ăn hỏi trọn gói, với sự khéo léo của các nghệ nhân kết tráp chắc chẵn sẽ làm hài lòng quý khách.

Chụp Ảnh - Quay Phim

chụp ảnh cưới, quay phim cướiHoàng Gia - Chuyên chụp ảnh quay phim cưới hỏi, với nhưng trang thiết bị hiện đại và êkíp chuyên nghiệp giúp bạn cố một ngày vui trọn vẹn.

Xe Cưới - Hoa Cưới

xe hoa cướiHoàng Gia - Dịch vụ cho thuê xe cưới với nhiều dòng xe từ bình dân tới cao cấp cùng với nghệ thuật kết hoa cưới đẹp và sang trọng bậc nhất Hà Nội.

In Thiệp Cưới

In thiệp cưới

Hoàng Gia - Nhà thiết kế thiệp cưới, In thiệp cưới hàng đầu tại Hà Nội, In thiệp cưới trên mọi chất liệu với nhiều mẫu mã đẹp và giá cả phải chăng.