Cho thuê nhà bạt cưới

Cưới Hỏi Trọn Gói

cưới hỏi trọn gói,cuoi hoi tron goi,dịch vụ cưới hỏi trọn gói,dich vu cuoi hoi tron goiHoàng Gia chuyên cung cấp: Lễ ăn hỏi trọn gói, In thiệp cưới, Cho thuê phông cưới hỏi, Cho thuê bàn ghế, Nhà bạt, Trang trí đám cưới, Cổng bóng ...

Liên Hệ Dịch Vụ

liên hệ dịch vụ cưới hỏi trọn gói,lien he dich vu cuoi hoi tron goiCưới Hỏi Trọn Gói Hoàng Gia
Địa chỉ: Số 71 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội (Cạnh Gò Đống Đa or Tây Sơn rẽ vào 100m).
ĐT: (04)66710000 - 0949.942.952- 0942.095.661

phông cưới, tráp ăn hỏi, trang trí tiệc cưới hoa cưới dịch vụ wedding planner , cho thuê bàn ghế , backdrop , bán phông bạt đám cưới , chụp ảnh cưới, bê tráp ăn hỏi

Hỗ Trợ Trực Tuyến

cưới hỏi trọn gói,cưới hỏi hoàng gia Hotline: 01649785555-0942.095.661
Yahoo: Donanjsc
Email: info@cuoihoitrongoi.com
cưới hỏi trọn gói

Home Dịch Vụ Cho thuê nhà bạt cưới

Cho thuê nhà bạt cưới

Hoàng Gia - Cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê bàn ghế trắng tím, trắng đỏ để tổ chức lễ cưới tại gia, lễ ăn hỏi. Liên hệ để thuê nhà bạt đám cưới ĐT: 0949.942.952

NHÀ BẠT ĐÁM CƯỚI HIỆN ĐẠI

Những dịch vụ cho thuê nhà bạt đám cưới trước đây chủ yếu dùng những rạp che dạng mái vòm cong, những rạp che này thì không có tính thẩm mỹ. Nếu gặp khách hàng yêu cầu tính thẩm mỹ cao thì những nhà bạt này không thể đáp ứng được nhu cầu của họ. Nhằm thoả mãn nhu cầu khách hàng cưới hỏi trọn gói Hoàng Gia xin gởi đến khách hàng những mẫu nhà bạt đám cưới và dịch vụ cho thuê nhà bạt đám cưới cũng như những tiệc cưới mà chúng tôi đã thực hiện.

Xem chi tiết: http://cuoihoitrongoi.com/templates/cung-cap-pg/images/icon-arrow.gif Các mẫu nhà bạt đám cưới mới nhất 2014

trang-tri-nha-bat-dam-cuoi-tim-hue

http://cuoihoihoanggia.vn/wp-content/uploads/2014/07/trang-tri-tiec-cuoi-tone-mau-tim-193.jpg
http://cuoihoihoanggia.vn/wp-content/uploads/2014/07/trang-tri-an-hoi-ha-giang-minh-tuan-63.jpg
http://cuoihoihoanggia.vn/wp-content/uploads/2014/04/nha-bat-pha-le-hang-rao-trang-do-3.jpg

Năm 2012 đánh dấu một năm với thị hiếu ưa chuộng nhà bạt tông trắng đỏ truyền thống, với hơn 800 khách hàng tại Hà Nội chọn gam màu trắng tím cho ngày cưới. Bước sang mùa cưới 2013 -2014 giới trẻ đã dường như phát sốt với gam màu tím huế, vàng đồng đánh dấu bằng việc mới chỉ tính đến đầu tháng 3/2013 trong tổng số hơn 200 hợp đồng do Hoàng Gia tiếp nhận thì có đến 70% là khách hàng chọn tone màu tím huế và vàng đồng. Đến với Hoàng Gia quý khách hoàn toàn yên tâm với chất liệu bạt mềm mại được may từ vải nhập ngoại ( Hàn Quốc ) và những hạt pha lê 7 màu lóng lánh to điểm cho nhà bạt đẹp nổi bật.

 Quý khách có nhu cầu thuê nhà bạt cưới hỏi vui lòng liên hệ

CƯỚI HỎI TRỌN GÓI HOÀNG GIA

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Chuyên Mục CướiLễ Ăn Hỏi Trọn Gói

lễ ăn hỏi trọn góiHoàng Gia - Là địa chỉ uy tín cho một lễ ăn hỏi trọn gói, với sự khéo léo của các nghệ nhân kết tráp chắc chẵn sẽ làm hài lòng quý khách.

Chụp Ảnh - Quay Phim

chụp ảnh cưới, quay phim cướiHoàng Gia - Chuyên chụp ảnh quay phim cưới hỏi, với nhưng trang thiết bị hiện đại và êkíp chuyên nghiệp giúp bạn cố một ngày vui trọn vẹn.

Xe Cưới - Hoa Cưới

xe hoa cướiHoàng Gia - Dịch vụ cho thuê xe cưới với nhiều dòng xe từ bình dân tới cao cấp cùng với nghệ thuật kết hoa cưới đẹp và sang trọng bậc nhất Hà Nội.

In Thiệp Cưới

In thiệp cưới

Hoàng Gia - Nhà thiết kế thiệp cưới, In thiệp cưới hàng đầu tại Hà Nội, In thiệp cưới trên mọi chất liệu với nhiều mẫu mã đẹp và giá cả phải chăng.