Dạy làm tráp rồng phượng

Cưới Hỏi Trọn Gói

cưới hỏi trọn gói,cuoi hoi tron goi,dịch vụ cưới hỏi trọn gói,dich vu cuoi hoi tron goiHoàng Gia chuyên cung cấp: Lễ ăn hỏi trọn gói, In thiệp cưới, Cho thuê phông cưới hỏi, Cho thuê bàn ghế, Nhà bạt, Trang trí đám cưới, Cổng bóng ...

Liên Hệ Dịch Vụ

liên hệ dịch vụ cưới hỏi trọn gói,lien he dich vu cuoi hoi tron goiCưới Hỏi Trọn Gói Hoàng Gia
Địa chỉ: Số 71 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội (Cạnh Gò Đống Đa or Tây Sơn rẽ vào 100m).
ĐT: (04)66710000 - 0949.942.952- 0942.095.661

phông cưới, tráp ăn hỏi, trang trí tiệc cưới hoa cưới dịch vụ wedding planner , cho thuê bàn ghế , backdrop , bán phông bạt đám cưới , chụp ảnh cưới, bê tráp ăn hỏi

Hỗ Trợ Trực Tuyến

cưới hỏi trọn gói,cưới hỏi hoàng gia Hotline: 01649785555-0942.095.661
Yahoo: Donanjsc
Email: info@cuoihoitrongoi.com
cưới hỏi trọn gói

Home Đào Tạo Dạy làm tráp rồng phượng

Dạy làm tráp rồng phượng


tráp rồng phượng hiện đạiHoàng Gia - Liên tục mở lớp đào tạo nghề dạy làm tráp rồng phượng, dạy làm tráp ăn hỏi với các nghệ nhân hàng đầu chỉ dẫn. LH: 0949.942.952 DẠY LÀM TRÁP | Lớp dạy làm tráp rồng phượng

Dạy làm tráp rồng phượng : Bạn đang muốn tìm nơi để học làm tráp rồng phượng nhằm nâng cao tay nghề của mình trong lĩnh vực làm đồ lễ ăn hỏi. Tuy nhiên bạn chưa biết nơi nào đào tạo uy tín và chuyên nghiệp. Bạn hãy đến với Hoàng Gia một trung tâm cưới hỏi hàng đầu tại Hà Nội và là nơi duy nhất triển khai chương trình dạy nghề cưới hỏi với các khóa đào tạo dạy làm tráp rồng phượng, tại đây bạn sẽ học với các nghệ nhân có kinh nghiệm giảng dạy và tay nghề thực tế, nghệ nhân của chúng tôi chuyên làm tráp rồng phượng đưa ra thị trường tại Hà Nội và chuyển về các tỉnh thành trong cả nước.

 DẠY LÀM TRÁP | Một số hình ảnh sản phẩm tráp rồng phượng
tráp rồng phượng truyền thống
tráp rồng phượng hiện đại


 DẠY LÀM TRÁP | Tráp rồng phượng gia truyền

 Tráp rồng phượng ăn hỏi đẹp mang đậm nét văn hóa truyền thống người Việt, tạo nên sự sang trọng của mâm lễ ăn hỏi.
 
Học viên sẽ được học xếp tráp rồng phượng bằng những trái cây thực tế và được giáo viên hướng dẫn tận tình.
 Học làm tráp ăn hỏi rồng phượng đòi hỏi người thợ cần có sự tỉ mỉ đến từng chi tiết, từ khâu đầu rồng cho đến vẩy rồng cũng cần phải quan sát cẩn thận để tạo được hồn cho con rồng một cách mềm mại và đầy sức mạnh.
tráp rồng quấn phượng

 DẠY LÀM TRÁP | Một số chú ý khi làm tráp rồng phượng

Để làm được tráp rồng phượng đẹp cần phải lựa chọn các trái cây tươi, màu sắc nổi bật như màu vàng đậm, màu xanh đậm, màu đỏ đậm, không nên chọn quá nhiều màu sắc sẽ tạo cho sản phẩm trở nên lòe loẹt, đặc biệt tráp rồng phượng phải nên chọn trái cây sịn để tạo nên sự sang trọng.
tráp rồng phượng
 
Thời gian làm tráp rồng phượng không nên làm quá sớm, sẽ khiến trái cây dễ bị héo, bạn nên làm vào thời gian gần nhất để có thể tăng thời gian trưng bây lâu hơn.

Chú ý ! Hoàng Gia là trung tâm duy nhất ở Hà Nội triển khai đào tạo nghề cưới hỏi với các khóa dạy làm tráp, vì vậy để tránh bị các cá nhân xấu lợi dụng
các học viên chú ý xem kỹ thông tin cũng như địa chỉ. Chúng tôi hoạt động duy nhất tại địa chỉ: 71 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội ( Xem bản đồ  )


 DẠY LÀM TRÁP | Liên hệ đăng ký học

CƯỚI HỎI TRỌN GÓI HOÀNG GIATin liên quan:
Tin cũ hơn:

 

Chuyên Mục CướiTại Sao Chọn Hoàng Gia

1Thương hiệu hàng đầu
2Đồ lễ chất lượng cao
3Trang trí đẹp hiện đại
4Giá cả dịch vụ hợp lý

Hình Ảnh Dịch Vụ


 
 

Lễ Ăn Hỏi Trọn Gói

lễ ăn hỏi trọn góiHoàng Gia - Là địa chỉ uy tín cho một lễ ăn hỏi trọn gói, với sự khéo léo của các nghệ nhân kết tráp chắc chẵn sẽ làm hài lòng quý khách.

Chụp Ảnh - Quay Phim

chụp ảnh cưới, quay phim cướiHoàng Gia - Chuyên chụp ảnh quay phim cưới hỏi, với nhưng trang thiết bị hiện đại và êkíp chuyên nghiệp giúp bạn cố một ngày vui trọn vẹn.

Xe Cưới - Hoa Cưới

xe hoa cướiHoàng Gia - Dịch vụ cho thuê xe cưới với nhiều dòng xe từ bình dân tới cao cấp cùng với nghệ thuật kết hoa cưới đẹp và sang trọng bậc nhất Hà Nội.

In Thiệp Cưới

In thiệp cưới

Hoàng Gia - Nhà thiết kế thiệp cưới, In thiệp cưới hàng đầu tại Hà Nội, In thiệp cưới trên mọi chất liệu với nhiều mẫu mã đẹp và giá cả phải chăng.