Dạy làm tráp

Cưới Hỏi Trọn Gói

cưới hỏi trọn gói,cuoi hoi tron goi,dịch vụ cưới hỏi trọn gói,dich vu cuoi hoi tron goiHoàng Gia chuyên cung cấp: Lễ ăn hỏi trọn gói, In thiệp cưới, Cho thuê phông cưới hỏi, Cho thuê bàn ghế, Nhà bạt, Trang trí đám cưới, Cổng bóng ...

Liên Hệ Dịch Vụ

liên hệ dịch vụ cưới hỏi trọn gói,lien he dich vu cuoi hoi tron goiCưới Hỏi Trọn Gói Hoàng Gia
Địa chỉ: Số 71 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội (Cạnh Gò Đống Đa or Tây Sơn rẽ vào 100m).
ĐT: (04)66710000 - 0949.942.952- 0942.095.661

phông cưới, tráp ăn hỏi, trang trí tiệc cưới hoa cưới dịch vụ wedding planner , cho thuê bàn ghế , backdrop , bán phông bạt đám cưới , chụp ảnh cưới, bê tráp ăn hỏi

Hỗ Trợ Trực Tuyến

cưới hỏi trọn gói,cưới hỏi hoàng gia Hotline: 01649785555-0942.095.661
Yahoo: Donanjsc
Email: info@cuoihoitrongoi.com
cưới hỏi trọn gói

Home Đào Tạo Dạy làm tráp

Dạy làm tráp


dạy làm tráp ăn hỏiHoàng Gia - Liên tục mở các lớp đào tạo nghề lớp
dạy làm tráp ăn hỏi cơ bản, dạy làm tráp rồng phượng cơ bản và nâng cao. LH: 0949.942.952

GIỚI THIỆU VỀ CƯỚI HỎI HOÀNG GIA VÀ DỰ ÁN ĐÀO TẠO NGHỀ

  Cưới Hỏi Hoàng Gia thương hiệu cưới hỏi trọn gói hàng đầu tại Hà Nội xin gửi tới các bạn lời chúc sức khỏe và thành đạt!
Khi xã hội ngày càng phát triển nhu cầu cho các dịch vụ đều đỏi hỏi ở một mức cao hơn, cưới hỏi cũng không nằm ngoài quy luật đó, ngày nay đám cưới, đám hỏi không còn đơn giản chỉ là gói chè bao thuốc. Yêu cầu  về một lễ ăn hỏi phải đẹp và trang trọng cho hơn khiến cho hàng loạt dịch vụ phục vụ cưới hỏi phát triển theo, các cửa hàng cưới hỏi trọn gói tại các khu phố cũng dần hình thành, do yêu cầu ngày càng cao của khách hàng nên việc chuẩn bị một lễ ăn hỏi không chỉ là làm cho đủ món mà còn phải làm cho đẹp, cho nghệ thuật. Ở Hà Nội hiện nay có khá nhiều đơn vị cá nhân cung cấp dịch vụ cưới hỏi nhưng
nhìn tổng quan thì đa phần do tự phát ở quy mô cá nhân, gia đình hoặc có chăng một số công ty quảng cáo cung câp dịch vụ cưới hỏi chuyên nghiệp .... nhưng thực chất chỉ đóng vai trò một trung tâm môi giới dịch vụ ( Bên thứ 3) chứ chưa được tổ chức một cách thực sự chuyên nghiệp và bài bản với vai trò là một nhà cung cấp dịch vụ thực thụ.

  Đáp ứng nhu cầu đó Cưới Hỏi Trọn Gói Hoàng Gia đã triển khai chương trình đào tạo dạy nghề mở các lớp dạy làm tráp ăn hỏi, Dạy kết tráp rồng phượng, kết hoa xe cưới, trang trí không gian cưới ... Với thế mạnh của một trung tâm cưới hỏi hàng đầu tại Hà Nội và kinh nghiệm phục mỗi năm hơn 600 khách hàng và hơn 100 học viên được Hoàng Gia đào tạo mỗi năm tại khắp các tỉnh thành chúng tôi tự hào vì không chỉ là làm dịch vụ mà còn chia sẻ với các bạn những kỹ năng cũng như kinh nghiệm để chở thành một nghệ nhân kết tráp thực thụ.
Các học viên sẽ được nghệ nhân kết tráp ăn hỏi của Hoàng Gia trực tiếp giảng dạy và thực hành.

  Đặc biệt các học viên của Hoàng Gia sẽ được hỗ trợ chỗ ăn, ở trong suốt quá trình học. Sau khóa học sẽ được hỗ trợ thiết kế cửa hàng và được công ty hỗ trợ kinh doanh tối đa để các bạn có thể học và hành một cách có hiệu quả  nhất.
Hoàng Gia: Không chỉ là đào tạo, chúng tôi sẽ giúp bạn trở thanh một nhà  cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp tại địa phương và sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quãng đường phía sau.
  • Địa chỉ lớp học: Tòa nhà Hoàng Gia số 71 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội ( Cạnh Gò Đống Đa ). đăng ký học làm tráp

Hiện tại Hoàng Gia đang mở 2 lớp dạy làm tráp ăn hỏi cơ bản và nâng cao -> Lý do chọn học tại Hoàng Gia

 DẠY LÀM TRÁP | Lớp kết tráp cơ bản

dạy làm tráp ăn hỏi
- Thời lượng: 3 -5 buổi, khai giảng vào chủ nhật tuần cuối cùng của tháng hoặc tuần đầu của tháng.
- Thời gian đặng ký học vào tất cả các ngày trong tháng.
- Học phí ( Bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành): 7.500.000VNĐ/khóa
- Sau khi hoàn thành xong khóa học trung tâp sẽ giới thiệu học viên với các nhà cung cấp nguyên vật liệu để kết tráp, hỗ trợ học viên thiết kế và mở cửa hàng cưới hỏi trọn gói
đăng ký học làm tráp 


 DẠY LÀM TRÁP | Lớp nâng cao - Tráp rồng phượng

dạy làm tráp rồng phượng

- Thời lượng 3-5 buổi, khai giảng khi đủ học viên
- Học phí ( Bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành ) 9.500.000VNĐ/khóa
- Học viên sẽ được chọn 1 trong 2 loại tráp rồng phượng phổ biến nhất hiện nay đó là rồng phượng truyền thống, và rồng quấn phượng. Riêng với tráp ăn hỏi rồng phượng Hoàng Gia sẽ giới thiệu với các bạn hai loại rồng ( Rồng vảy to và vảy nhỏ ). Học viên hoàn thành khóa học có thể mở cửa hàng cung cấp dịch vụ
cưới hỏi trọn gói
đăng ký học làm tráp


 DẠY LÀM TRÁP | Nội dung đào tạo

   1. Chọn nguyên phụ liệu cho việc kết tráp, giới thiệu các nhà cung cấp nguyên liệu kết tráp ăn hỏi
   2. Cách tạo dáng, sắp xếp bố cục tráp, giới thiệu các mẫu tráp ăn hỏi,các mẫu tráp ăn hỏi rồng phượng
   3. Học viên thực hành ngay tại trung tâm dưới sự hướng dẫn của Giảng viên của Trung tâm.
   4. Học viên sẽ có cơ hội thực hành thực tế tại những tiệc cưới do Hoàng Gia thực hiện


 DẠY LÀM TRÁP | Quyền lợi học viên

   - Được các nghệ nhân của Hoàng Gia hướng dẫn tận tình trong các buổi học.
   - Hoàn thành khóa học, học viên sẽ có kiến thức tốt để kết các tráp ăn hỏi.
   - Được học từ cơ bản đến nâng cao, sau khi học xong chung tôi sẽ đồng thời cung cấp cho các học viên tất cả nguyên phụ liệu để làm lễ ăn hỏi đồng thời sẽ hỗ trợ thiết kế cửa hàng cưới hỏi

Chú ý ! Hoàng Gia là trung tâm duy nhất ở Hà Nội triển khai đào tạo nghề cưới hỏi với các khóa dạy làm tráp, vì vậy để tránh bị các cá nhân xấu lợi dụng các học viên chú ý xem kỹ thông tin cũng như địa chỉ. Chúng tôi hoạt động duy nhất tại địa chỉ: 71 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội ( Xem bản đồ  )


 DẠY LÀM TRÁP | Liên hệ đăng ký học

CƯỚI HỎI TRỌN GÓI HOÀNG GIATin liên quan:
Tin mới hơn:

 

Chuyên Mục CướiTại Sao Chọn Hoàng Gia

1Thương hiệu hàng đầu
2Đồ lễ chất lượng cao
3Trang trí đẹp hiện đại
4Giá cả dịch vụ hợp lý

Hình Ảnh Dịch Vụ


 
 

Lễ Ăn Hỏi Trọn Gói

lễ ăn hỏi trọn góiHoàng Gia - Là địa chỉ uy tín cho một lễ ăn hỏi trọn gói, với sự khéo léo của các nghệ nhân kết tráp chắc chẵn sẽ làm hài lòng quý khách.

Chụp Ảnh - Quay Phim

chụp ảnh cưới, quay phim cướiHoàng Gia - Chuyên chụp ảnh quay phim cưới hỏi, với nhưng trang thiết bị hiện đại và êkíp chuyên nghiệp giúp bạn cố một ngày vui trọn vẹn.

Xe Cưới - Hoa Cưới

xe hoa cướiHoàng Gia - Dịch vụ cho thuê xe cưới với nhiều dòng xe từ bình dân tới cao cấp cùng với nghệ thuật kết hoa cưới đẹp và sang trọng bậc nhất Hà Nội.

In Thiệp Cưới

In thiệp cưới

Hoàng Gia - Nhà thiết kế thiệp cưới, In thiệp cưới hàng đầu tại Hà Nội, In thiệp cưới trên mọi chất liệu với nhiều mẫu mã đẹp và giá cả phải chăng.