‘Wedding in White’ – ý tưởng mới cho đám cưới

Cưới Hỏi Trọn Gói

cưới hỏi trọn gói,cuoi hoi tron goi,dịch vụ cưới hỏi trọn gói,dich vu cuoi hoi tron goiHoàng Gia chuyên cung cấp: Lễ ăn hỏi trọn gói, In thiệp cưới, Cho thuê phông cưới hỏi, Cho thuê bàn ghế, Nhà bạt, Trang trí đám cưới, Cổng bóng ...

Liên Hệ Dịch Vụ

liên hệ dịch vụ cưới hỏi trọn gói,lien he dich vu cuoi hoi tron goiCưới Hỏi Trọn Gói Hoàng Gia
Địa chỉ: Số 71 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội (Cạnh Gò Đống Đa or Tây Sơn rẽ vào 100m).
ĐT: (04)66710000 - 0949.942.952- 0942.095.661

phông cưới, tráp ăn hỏi, trang trí tiệc cưới hoa cưới dịch vụ wedding planner , cho thuê bàn ghế , backdrop , bán phông bạt đám cưới , chụp ảnh cưới, bê tráp ăn hỏi

Hỗ Trợ Trực Tuyến

cưới hỏi trọn gói,cưới hỏi hoàng gia Hotline: 01649785555-0942.095.661
Yahoo: Donanjsc
Email: info@cuoihoitrongoi.com
cưới hỏi trọn gói

Home Cẩm Nang Cưới ‘Wedding in White’ – ý tưởng mới cho đám cưới

‘Wedding in White’ – ý tưởng mới cho đám cưới

Đối với cuộc đời mỗi người, ngày cưới là một trong những ngày lễ trọng đại bởi ai cũng mong mình có một đám cưới thật đẹp, đặc biệt là với những cô dâu tương lai, những người luôn mong muốn mình sẽ có một đám cưới lãng mạn, độc đáo và mang đậm cá tính của mình.

cuoi-2222-1408955198.jpg
 

Triển lãm được tổ chức với các đối tác là những nhà cung cấp dịch vụ cưới có uy tín tại phía Bắc. Với việc sáng tạo và phát triển các dịch vụ bên cạnh những hoạt động nghệ thuật đặc sắc, triển lãm cưới “Wedding in white” còn mang tới cho các cặp đôi nhiều ý tưởng mới lạ cho đám cưới sau này.

Gõ caption vào đây
Triển lãm cưới năm nay sẽ đáp ứng nhu cầu thăm quan cũng như đặt tiệc cưới của các cặp đôi.

Sau thành công của triển lãm cưới “Wedding in white 2013”, năm nay, Sen Event & Wedding mạnh dạn đầu tư, tu sửa khu đại tiệc Star Palace với nhiều trải nghiệm mới cho các cặp đôi. Khoảng 3 tháng trước triển lãm, không gian trong nhà và ngoài trời được làm mới toàn bộ. Với kiến trúc hiện đại, sang trọng mang phong cách châu Âu nhìn thẳng ra hồ Tây thơ mộng kết hợp cùng không gian thoáng đãng với sức chứa lên đến hơn 1.100 khách, triển lãm cưới năm nay sẽ đáp ứng nhu cầu thăm quan cũng như đặt tiệc cưới của các cặp đôi. Đặc biệt, 10 cặp đôi may mắn qua cuộc thi ảnh “Mr & Mrs White” trên Facebook hệ thống sẽ có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ từ các đối tác cao cấp ngay tại đây.

Gõ caption vào đây
10 cặp đôi may mắn qua cuộc thi ảnh “Mr & Mrs White” trên Facebook hệ thống sẽ có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ từ các đối tác cao cấp ngay tại đây.

Không chỉ có các hoạt động tư vấn, trao đổi thông tin giữa các đối tác và khách hàng, trong hai ngày diễn ra sự kiện, vào các buổi tối sẽ có chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc.
‘Wedding in White’ – ý tưởng mới cho đám cưới

 

Chuyên Mục CướiLễ Ăn Hỏi Trọn Gói

lễ ăn hỏi trọn góiHoàng Gia - Là địa chỉ uy tín cho một lễ ăn hỏi trọn gói, với sự khéo léo của các nghệ nhân kết tráp chắc chẵn sẽ làm hài lòng quý khách.

Chụp Ảnh - Quay Phim

chụp ảnh cưới, quay phim cướiHoàng Gia - Chuyên chụp ảnh quay phim cưới hỏi, với nhưng trang thiết bị hiện đại và êkíp chuyên nghiệp giúp bạn cố một ngày vui trọn vẹn.

Xe Cưới - Hoa Cưới

xe hoa cướiHoàng Gia - Dịch vụ cho thuê xe cưới với nhiều dòng xe từ bình dân tới cao cấp cùng với nghệ thuật kết hoa cưới đẹp và sang trọng bậc nhất Hà Nội.

In Thiệp Cưới

In thiệp cưới

Hoàng Gia - Nhà thiết kế thiệp cưới, In thiệp cưới hàng đầu tại Hà Nội, In thiệp cưới trên mọi chất liệu với nhiều mẫu mã đẹp và giá cả phải chăng.