Đồ lễ ăn hỏi tại Hà Nội

Cưới Hỏi Trọn Gói

cưới hỏi trọn gói,cuoi hoi tron goi,dịch vụ cưới hỏi trọn gói,dich vu cuoi hoi tron goiHoàng Gia chuyên cung cấp: Lễ ăn hỏi trọn gói, In thiệp cưới, Cho thuê phông cưới hỏi, Cho thuê bàn ghế, Nhà bạt, Trang trí đám cưới, Cổng bóng ...

Liên Hệ Dịch Vụ

liên hệ dịch vụ cưới hỏi trọn gói,lien he dich vu cuoi hoi tron goiCưới Hỏi Trọn Gói Hoàng Gia
Địa chỉ: Số 71 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội (Cạnh Gò Đống Đa or Tây Sơn rẽ vào 100m).
ĐT: (04)66710000 - 0949.942.952- 0942.095.661

phông cưới, tráp ăn hỏi, trang trí tiệc cưới hoa cưới dịch vụ wedding planner , cho thuê bàn ghế , backdrop , bán phông bạt đám cưới , chụp ảnh cưới, bê tráp ăn hỏi

Hỗ Trợ Trực Tuyến

cưới hỏi trọn gói,cưới hỏi hoàng gia Hotline: 01649785555-0942.095.661
Yahoo: Donanjsc
Email: info@cuoihoitrongoi.com
cưới hỏi trọn gói

Home Cẩm Nang Cưới Đồ lễ ăn hỏi tại Hà Nội

Đồ lễ ăn hỏi tại Hà Nội

 Đồ lễ ăn hỏi gồm những gì ? cách chọn đồ lễ ăn hỏi đẹp và đảm bảo chất lượng . Chọn đặt đồ lễ ăn hỏi tại cưới hỏi Hoàng Gia với giá tốt nhất Hà Nội

ĐỒ LỄ ĂN HỎI GỒM NHỮNG GÌ ?

Mỗi vùng miền lại có những phong tục tập quá riêng và quy định riêng về đồ lễ ăn hỏi. Theo truyền thống từ xưa tới nay, lễ vật sẽ được đựng trong các mâm sơn son thiếp vàng, gọi là tráp. Số lượng tráp mâm quả và các loại lễ vật cụ thể thường do nhà gái sẽ đưa ra yêu cầu, tùy thuộc vào từng gia đình, nhưng ở mỗi miền Nam, Bắc có sự khác nhau. 
Mời xem thêm: Tráp hoa quả rồng phượng
Nhưng dù ở miền Nam hay miền Bắc thì đồ lễ ăn hỏi nào cũng thường có: Trầu cau, bánh cốm, chè, hạt sen, rượu và thuốc lá, hoa quả, lợn quay, khay đựng phong bì. Tùy theo vùng miền  mà đồ lễ ăn hỏi được thêm hoặc bớt đi. Số lượng đồ lễ ăn hỏi cũng được sắp xếp khác nhau. 
Xem thêm cách chọn đồ lễ ăn hỏi tại đây:  Đặt lễ ăn hỏi
Các đồ lễ ăn hỏi được đựng trong các mâm sơn son thiếp vàng, gọi là tráp. Số lượng tráp mâm quả và các loại lễ vật cụ thể thường do nhà gái sẽ đưa ra yêu cầu, tùy thuộc vào từng gia đình, nhưng ở mỗi miền Nam, Bắc có sự khác nhau. ở miền nam số lượng các tráp ăn hỏi thường là  số chẵn thường là 6, còn ở miền bắc số lượng các tráp thường là lẻ. Tùy thuộc vào điều kiện gia đình số lượng các tráp có thể là 5,7,9 hoặc có gia đình chọn đồ lễ ăn hỏi 11 tráp.
Mời xem thêm:
>> lễ ăn hỏi 5 tráp truyền thống 
>> lễ ăn hỏi 7 tráp rồng phượng
>>lễ ăn hỏi 9 tráp rồng phượng

tráp trầu cau đẹp

Ảnh: tráp trầu cau

tráp rồng phượng đẹp

Ảnh: tráp hoa quả rồng phượng

ĐỒ LỄ ĂN HỎI GIÁ TỐT NHẤT HÀ NỘI

Để chuẩn bị các tráp ăn hỏi này, các bạn có thể tìm đên những cửa hàng cung cấp dịch vụ đồ lễ ăn hỏi trọn gói tại nhiều nơi trên địa bàn Hà Nội. Gía cả và chất lượng dịch vụ của các loại đồ lễ cũng rất đa dạng. Tuy nhiên để được phục vụ tốt nhất với giá cả tốt nhất quý khách hàng nên chọn cưới hỏi Hoàng Gia chúng tôi. 

tráp ăn hỏi Hoàng Gia

Ảnh: Đồ lễ ăn hỏi đẹp do Hoàng Gia thiết kế

Đồ lễ ăn hỏi của công ty chúng tôi là lựa chọn số một trên địa bàn Hà Nội về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc và chất lượng. Chúng tôi luôn tận tâm với từng khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn và thuê đồ lễ ăn hỏi, Kình mời quý khách hàng liên hệ với cưới hỏi Hoàng Gia chúng tôi theo địa chỉ sau.

CƯỚI HỎI TRỌN GÓI HOÀNG GIA


 

Chuyên Mục CướiLễ Ăn Hỏi Trọn Gói

lễ ăn hỏi trọn góiHoàng Gia - Là địa chỉ uy tín cho một lễ ăn hỏi trọn gói, với sự khéo léo của các nghệ nhân kết tráp chắc chẵn sẽ làm hài lòng quý khách.

Chụp Ảnh - Quay Phim

chụp ảnh cưới, quay phim cướiHoàng Gia - Chuyên chụp ảnh quay phim cưới hỏi, với nhưng trang thiết bị hiện đại và êkíp chuyên nghiệp giúp bạn cố một ngày vui trọn vẹn.

Xe Cưới - Hoa Cưới

xe hoa cướiHoàng Gia - Dịch vụ cho thuê xe cưới với nhiều dòng xe từ bình dân tới cao cấp cùng với nghệ thuật kết hoa cưới đẹp và sang trọng bậc nhất Hà Nội.

In Thiệp Cưới

In thiệp cưới

Hoàng Gia - Nhà thiết kế thiệp cưới, In thiệp cưới hàng đầu tại Hà Nội, In thiệp cưới trên mọi chất liệu với nhiều mẫu mã đẹp và giá cả phải chăng.