Tô điểm cho mâm tráp ăn hỏi rồng phượng

Cưới Hỏi Trọn Gói

cưới hỏi trọn gói,cuoi hoi tron goi,dịch vụ cưới hỏi trọn gói,dich vu cuoi hoi tron goiHoàng Gia chuyên cung cấp: Lễ ăn hỏi trọn gói, In thiệp cưới, Cho thuê phông cưới hỏi, Cho thuê bàn ghế, Nhà bạt, Trang trí đám cưới, Cổng bóng ...

Liên Hệ Dịch Vụ

liên hệ dịch vụ cưới hỏi trọn gói,lien he dich vu cuoi hoi tron goiCưới Hỏi Trọn Gói Hoàng Gia
Địa chỉ: Số 71 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội (Cạnh Gò Đống Đa or Tây Sơn rẽ vào 100m).
ĐT: (04)66710000 - 0949.942.952- 0942.095.661

phông cưới, tráp ăn hỏi, trang trí tiệc cưới hoa cưới dịch vụ wedding planner , cho thuê bàn ghế , backdrop , bán phông bạt đám cưới , chụp ảnh cưới, bê tráp ăn hỏi

Hỗ Trợ Trực Tuyến

cưới hỏi trọn gói,cưới hỏi hoàng gia Hotline: 01649785555-0942.095.661
Yahoo: Donanjsc
Email: info@cuoihoitrongoi.com
cưới hỏi trọn gói

Home Cẩm Nang Cưới Tô điểm cho mâm tráp ăn hỏi rồng phượng

Tô điểm cho mâm tráp ăn hỏi rồng phượng

 
 Cách tô điểm cho tráp ăn hỏi rồng phượng để lễ cưới hỏi thêm lung linh và sang trọng. Một số mẫu tráp ăn hỏi rồng phượng.

MỘT SỐ MẪU TRÁP ĂN HỎI RỒNG PHƯỢNG LẠ MẮT

 Trong lễ cưới hỏi, các vật phẩm được quan tâm, chú ý nhất chính là mâm tráp bởi đây là lễ vật nhà trai mang tới nhà gái để xin được cưới cô gái về làm dâu con trong gia đình. Số lượng tráp ăn hỏi cũng như độ cầu kỳ, hoành tráng của từng mâm tráp ăn hỏi rồng phượng  sẽ thể hiện sự chu đáo, sung túc của nhà trai và thể hiện tình cảm của chú rể đối với cô dâu. Vì vậy, dù trong lễ cưới hỏi ở miền Nam hay miền Bắc, các gia đình cũng đều chú ý sắp xếp, trang trí mâm tráp ăn hỏi rồng phượng sao cho đầy đặn, đẹp đẽ nhất.
 Ở miền Bắc, tráp ăn hỏi đa số đều là tráp đỏ, còn ở miền Nam, do phong cách của các đôi uyên ương có phần phóng khoáng, hiện đại hơn nên mâm tráp rồng phượng  có thể sử dụng nhiều màu trẻ trung khác như vàng đồng hay xanh, trắng tùy theo tông màu chủ đạo của toàn bộ đám cưới. Mời các đôi uyên ương tham khảo một số mẫu mâm tráp đẹp cho ngày ăn hỏi do cưới hỏi Hoàng Gia thiết kế.

tráp ăn hỏi rồng phượng trong lễ ăn hỏi

Ảnh: Tráp ăn hỏi rồng phượng kiểu truyền thống
tráp ăn hỏi rồng phượng kiểu hiện đại

Ảnh: tráp ăn hỏi rồng phượng kiểu hiện đại

tráp rồng phượng kết bằng lá vạn tuế

Ảnh: tráp ăn hỏi rồng phượng kiểu đơn giản

Quý khách có nhu cầu đặt tráp ăn hỏi, học làm tráp rồng phượng vui lòng liên hệ

CƯỚI HỎI TRỌN GÓI HOÀNG GIA


 

Chuyên Mục CướiLễ Ăn Hỏi Trọn Gói

lễ ăn hỏi trọn góiHoàng Gia - Là địa chỉ uy tín cho một lễ ăn hỏi trọn gói, với sự khéo léo của các nghệ nhân kết tráp chắc chẵn sẽ làm hài lòng quý khách.

Chụp Ảnh - Quay Phim

chụp ảnh cưới, quay phim cướiHoàng Gia - Chuyên chụp ảnh quay phim cưới hỏi, với nhưng trang thiết bị hiện đại và êkíp chuyên nghiệp giúp bạn cố một ngày vui trọn vẹn.

Xe Cưới - Hoa Cưới

xe hoa cướiHoàng Gia - Dịch vụ cho thuê xe cưới với nhiều dòng xe từ bình dân tới cao cấp cùng với nghệ thuật kết hoa cưới đẹp và sang trọng bậc nhất Hà Nội.

In Thiệp Cưới

In thiệp cưới

Hoàng Gia - Nhà thiết kế thiệp cưới, In thiệp cưới hàng đầu tại Hà Nội, In thiệp cưới trên mọi chất liệu với nhiều mẫu mã đẹp và giá cả phải chăng.