Tráp ăn hỏi đẹp

Cưới Hỏi Trọn Gói

cưới hỏi trọn gói,cuoi hoi tron goi,dịch vụ cưới hỏi trọn gói,dich vu cuoi hoi tron goiHoàng Gia chuyên cung cấp: Lễ ăn hỏi trọn gói, In thiệp cưới, Cho thuê phông cưới hỏi, Cho thuê bàn ghế, Nhà bạt, Trang trí đám cưới, Cổng bóng ...

Liên Hệ Dịch Vụ

liên hệ dịch vụ cưới hỏi trọn gói,lien he dich vu cuoi hoi tron goiCưới Hỏi Trọn Gói Hoàng Gia
Địa chỉ: Số 71 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội (Cạnh Gò Đống Đa or Tây Sơn rẽ vào 100m).
ĐT: (04)66710000 - 0949.942.952- 0942.095.661

phông cưới, tráp ăn hỏi, trang trí tiệc cưới hoa cưới dịch vụ wedding planner , cho thuê bàn ghế , backdrop , bán phông bạt đám cưới , chụp ảnh cưới, bê tráp ăn hỏi

Hỗ Trợ Trực Tuyến

cưới hỏi trọn gói,cưới hỏi hoàng gia Hotline: 01649785555-0942.095.661
Yahoo: Donanjsc
Email: info@cuoihoitrongoi.com
cưới hỏi trọn gói

Home Cẩm Nang Cưới Tráp ăn hỏi đẹp

Tráp ăn hỏi đẹp


Rất nhiều cô dâu chú rể băn khoăn về việc chọn tráp ăn hỏi sao cho đẹp? Trong lễ ăn hỏi của mình. Cả đời người chỉ có một lần nên họ đều rất tỉ mỉ và cẩn thận trong việc lựa chọn đồ lễ ăn hỏi.

TRÁP Ă N HỎI GỒM NHỮNG GÌ

tráp ăn hỏi
Ảnh minh họa: tráp ăn hỏi

 Lễ vật ăn hỏi ở mỗi vùng mỗi khác và cách sắp xếp các loại lễ vật ở mỗi vùng cũng khác nhau. Nhưng tráp ăn hỏi nào cũng bao gồm các lễ vật cơ bản sau: trầu cau, bánh cốm, mứt sen, rượu, chè, thuốc lá, bánh phu thê (bánh xu xê), bánh đậu xanh, lợn sữa quay, tiền dẫn cưới, nữ trang cho cô dâu... tùy theo điều kiện kinh tế của nhà chú rể mà các lễ vật trên có thể thêm hoặc giảm đi. ở miền bắc tráp ăn hỏi được phân ra thành :
Lễ ăn hỏi 3 tráp thường có: mâm trầu cau (không thể thiếu), mâm chè, mâm hạt sen
Lễ ăn hỏi 5 tráp thường có: mâm trầu cau (không thể thiếu), mâm chè, mâm hạt sen, mâm rượu và thuốc lá, mâm bánh cốm
Lễ ăn hỏi 7 tráp thường có: mâm trầu cau (không thể thiếu), mâm chè, mâm bánh cốm, mâm rượu và thuốc lá, mâm hạt sen, mâm bánh phu thê, mâm bánh đậu xanh
Lễ ăn hỏi 9 tráp thường có: mâm trầu cau (không thể thiếu), mâm chè, mâm bánh cốm, mâm rượu và thuốc lá, mâm hạt sen, mâm bánh phu thê, mâm bánh đậu xanh, tráp ăn hỏi rồng phượng, mâm lợn sữa quay.
Lễ ăn hỏi 11 tráp thường có ít nhà chọn lựa, và ngoài những mâm quả như lễ 9 tráp, người ta có thể thêm vào đó những vật lễ khác, chẳng hạn như: tháp bia lon, mâm bánh nướng bánh dẻo, mâm xôi gấc trang trí đậu xanh… Tất cả các lễ vật được sắp xếp rất đẹp, theo hình tháp, bày trong mâm quả sơn son thếp vàng, phủ khăn rồng phụng màu đỏ.

CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ TRÁP ĂN HỎI 


bạn đang muốn tìm nơi để thuê tráp ăn hỏi với chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý, Tuy nhiên bạn chưa biết nơi nào uy tín và chuyên nghiệp. Bạn hãy đến với cưới hỏi hoàng gia, nơi chuyên cung cấp các dịch vụ về cưới hỏi, tại đây bạn sẽ được phục vụ với chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. thực tế, nghệ nhân của chúng tôi chuyên làm tráp cưới hỏi đặc biệt là dạy kết tráp ăn hỏi rồng phượng 
tráp ăn hỏi rồng phượng
Ảnh minh họa: tráp ăn hỏi rồng phượng

Quý khách có nhu cầu đặt tráp ăn hỏi, học làm tráp rồng phượng vui lòng liên hệ

CƯỚI HỎI TRỌN GÓI HOÀNG GIA


 

Chuyên Mục CướiLễ Ăn Hỏi Trọn Gói

lễ ăn hỏi trọn góiHoàng Gia - Là địa chỉ uy tín cho một lễ ăn hỏi trọn gói, với sự khéo léo của các nghệ nhân kết tráp chắc chẵn sẽ làm hài lòng quý khách.

Chụp Ảnh - Quay Phim

chụp ảnh cưới, quay phim cướiHoàng Gia - Chuyên chụp ảnh quay phim cưới hỏi, với nhưng trang thiết bị hiện đại và êkíp chuyên nghiệp giúp bạn cố một ngày vui trọn vẹn.

Xe Cưới - Hoa Cưới

xe hoa cướiHoàng Gia - Dịch vụ cho thuê xe cưới với nhiều dòng xe từ bình dân tới cao cấp cùng với nghệ thuật kết hoa cưới đẹp và sang trọng bậc nhất Hà Nội.

In Thiệp Cưới

In thiệp cưới

Hoàng Gia - Nhà thiết kế thiệp cưới, In thiệp cưới hàng đầu tại Hà Nội, In thiệp cưới trên mọi chất liệu với nhiều mẫu mã đẹp và giá cả phải chăng.