Tráp ăn hỏi rồng phượng đẹp

Cưới Hỏi Trọn Gói

cưới hỏi trọn gói,cuoi hoi tron goi,dịch vụ cưới hỏi trọn gói,dich vu cuoi hoi tron goiHoàng Gia chuyên cung cấp: Lễ ăn hỏi trọn gói, In thiệp cưới, Cho thuê phông cưới hỏi, Cho thuê bàn ghế, Nhà bạt, Trang trí đám cưới, Cổng bóng ...

Liên Hệ Dịch Vụ

liên hệ dịch vụ cưới hỏi trọn gói,lien he dich vu cuoi hoi tron goiCưới Hỏi Trọn Gói Hoàng Gia
Địa chỉ: Số 71 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội (Cạnh Gò Đống Đa or Tây Sơn rẽ vào 100m).
ĐT: (04)66710000 - 0949.942.952- 0942.095.661

phông cưới, tráp ăn hỏi, trang trí tiệc cưới hoa cưới dịch vụ wedding planner , cho thuê bàn ghế , backdrop , bán phông bạt đám cưới , chụp ảnh cưới, bê tráp ăn hỏi

Hỗ Trợ Trực Tuyến

cưới hỏi trọn gói,cưới hỏi hoàng gia Hotline: 01649785555-0942.095.661
Yahoo: Donanjsc
Email: info@cuoihoitrongoi.com
cưới hỏi trọn gói

Home Cẩm Nang Cưới Tráp ăn hỏi rồng phượng đẹp

Tráp ăn hỏi rồng phượng đẹp


Từ xa xưa tráp ăn hỏi rồng phượng  đã là một trong những lễ vật không 
thiếu trong các lễ ăn hỏi . Biểu tượng rồng phượng trong tráp ăn hỏi tượng
trưng cho sự thủy chung và hạnh phúc của lứa đôi.

Ý NGHĨA TRÁP ĂN HỎI RỒNG PHƯỢNG

tráp ăn hỏi rồng phượng
Ảnh: Tráp rồng phượng tại Hoàng Gia

Rồng phượng là hai con vật tượng trưng cho sự thủy chung, son sắc của lứa đôi.
Có lẽ cùng bởi mong cho đôi lứa luôn được hạnh phúc và thủy chung nên
Người ta đã kết tráp ăn hỏi rồng phượng. Từ ngàn xưa tráp ăn hỏi rồng phượng  đã là một trong những lễ vật ăn hỏi không thể thiếu trong lễ ăn hỏi
Dù là cha mẹ cô dâu chú rể hay cô dâu chú rể cũng đều mong muốn sau khi kết hôn, tình yêu và sự thủy chung của cô dâu và chú rể sẽ không phai nhạt. Có lẽ cũng xuất phát từ nguyện vọng đó mà tráp ăn hỏi rồng phượng được ra đời. Ngoài tráp ăn hỏi rồng phượng  còn có nhiều loại tráp khác dựa theo các sự tích về tình yêu thủy chung của các câu chuyên dân gian như tráp trầu cau, tráp bánh cốm, tráp hạt sen... để đặt tráp ăn hỏi rồng phượng đẹp các bạn liên hệ cưới hỏi trọn gói Hoàng Gia là trung tâm đào tạo và có kỹ thuật làm tráp rồng phượng đẹp nhất Hà Nội.

CÁC LOẠI TRÁP ĂN HỎI RỒNG PHƯỢNG

tráp ăn hỏi rồng phượng
Ảnh: Sản phẩm tráp rồng phượng Hoàng Gia
tráp ăn hỏi rồng phượng
Ảnh: Tráp rồng phượng hiện đại, sp của Hoàng Gia

Tráp ăn hỏi rồng phượng có nhiều loại, tùy theo yêu cầu của khách hàng cũng như quan niệm và phong tục ở nhiều nơi mà tráp ăn hỏi rồng phượng được quy định với các số lượng và kiểu dáng khác nhau.
Như tráp ăn hỏi rồng phượng kiểu truyền thống, tráp ăn hỏi rồng phượng kiểu hiện đại, tráp rồng quấn phượng đặc biệt. Tùy theo vùng miền mà các loại tráp rồng phượng mang những ý nghĩa và quan niệm riêng.

NGUYÊN LIỆU ĐỂ LÀM TRÁP RỒNG PHƯỢNG

tráp ăn hỏi rồng phượng
Ảnh: Tráp rồng phượng kiểu sài gòn

Nguyên liệu chính để làm tráp ăn hỏi rồng phượng rất đơn giản chủ yếu là từ các loại hoa quả kết thành. Tùy theo mức độ khéo léo của từng nghệ nhân mà tráp ăn hỏi rồng phượng  có thể có những mực độ đẹp xấu khác nhau.
Hiện nay Cưới Hỏi Hoàng Gia là trung tâp uy tín duy nhất tại Hà Nội mở các lớp đào tạo dạy làm tráp ăn hỏi rồng phượng với các mức giá khác nhau. Khi đến các trung tâm này học viên được thực hành ngay trên các nguyên liệu đã được các trung tâm mua về từ trước. Tráp ăn hỏi rồng phượng không khó làm nhưng cần phải có sự tỉ mỉ và khéo léo, đôi khi là sự tinh tế của người làm tráp ăn hỏi. Các trung tâm dạy làm tráp thường đi kèm với các dịch vụ cưới hỏi trọn gói
Quý khách có nhu cầu đặt tráp ăn hỏi, học làm tráp rồng phượng vui lòng liên hệ


CƯỚI HỎI TRỌN GÓI HOÀNG GIA 

Chuyên Mục CướiLễ Ăn Hỏi Trọn Gói

lễ ăn hỏi trọn góiHoàng Gia - Là địa chỉ uy tín cho một lễ ăn hỏi trọn gói, với sự khéo léo của các nghệ nhân kết tráp chắc chẵn sẽ làm hài lòng quý khách.

Chụp Ảnh - Quay Phim

chụp ảnh cưới, quay phim cướiHoàng Gia - Chuyên chụp ảnh quay phim cưới hỏi, với nhưng trang thiết bị hiện đại và êkíp chuyên nghiệp giúp bạn cố một ngày vui trọn vẹn.

Xe Cưới - Hoa Cưới

xe hoa cướiHoàng Gia - Dịch vụ cho thuê xe cưới với nhiều dòng xe từ bình dân tới cao cấp cùng với nghệ thuật kết hoa cưới đẹp và sang trọng bậc nhất Hà Nội.

In Thiệp Cưới

In thiệp cưới

Hoàng Gia - Nhà thiết kế thiệp cưới, In thiệp cưới hàng đầu tại Hà Nội, In thiệp cưới trên mọi chất liệu với nhiều mẫu mã đẹp và giá cả phải chăng.