Cả gia đình từ mặt vì “làm đám cưới giả”

Cưới Hỏi Trọn Gói

cưới hỏi trọn gói,cuoi hoi tron goi,dịch vụ cưới hỏi trọn gói,dich vu cuoi hoi tron goiHoàng Gia chuyên cung cấp: Lễ ăn hỏi trọn gói, In thiệp cưới, Cho thuê phông cưới hỏi, Cho thuê bàn ghế, Nhà bạt, Trang trí đám cưới, Cổng bóng ...

Liên Hệ Dịch Vụ

liên hệ dịch vụ cưới hỏi trọn gói,lien he dich vu cuoi hoi tron goiCưới Hỏi Trọn Gói Hoàng Gia
Địa chỉ: Số 71 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội (Cạnh Gò Đống Đa or Tây Sơn rẽ vào 100m).
ĐT: (04)66710000 - 0949.942.952- 0942.095.661

phông cưới, tráp ăn hỏi, trang trí tiệc cưới hoa cưới dịch vụ wedding planner , cho thuê bàn ghế , backdrop , bán phông bạt đám cưới , chụp ảnh cưới, bê tráp ăn hỏi

Hỗ Trợ Trực Tuyến

cưới hỏi trọn gói,cưới hỏi hoàng gia Hotline: 01649785555-0942.095.661
Yahoo: Donanjsc
Email: info@cuoihoitrongoi.com
cưới hỏi trọn gói

Home Cẩm Nang Cưới Cả gia đình từ mặt vì “làm đám cưới giả”

Cả gia đình từ mặt vì “làm đám cưới giả”


Sau khi biết con gai tìm đến các công ty cho thuê chú rể để làm đám cưới giả. Cả gia đình đã từ mặt con và đuổi ra khỏi nhà.

SỢ GIA ĐÌNH PHẢI LÀM ĐÁM CƯỚI GỈA
bi cả gia đình từ mặt vì làm đám cưới giả
Ảnh minh họa: bị cả gia đình từ mặt vì làm đám cưới giả

 Phương yêu hai được ba năm thì hai người quyết định dọn về ở chung, nhưng ở với nhau được một thời gian thì Hải phải về quê, biết mình đang mang bầu nhưng cả hai chưa thể làm đám cưới ngay nên cả hai đã quyết định sẽ làm đám cưới giả để làm ấm lòng nhà vợ trước. Nhưng đến ngày cưới không thấy chú rể thật đâu Phương đành cuống cuồng gọi điện đến công ty  cho thuê chú rể để thuê chú rể giả.
Đám cưới giả  được tổ chức chót lọt dưới sự che dấu của bố mẹ Phương, nhưng sau khi đám cưới giả kết thúc bố mẹ Phương đã vô cùng tức giận đòi từ mặt con vì tội lừa dối bố mẹ. Biết không thể dấu bố mẹ phương đành thừa nhận tất cả từ việc tìm đến các công ty cho thuê chú rể đến việc thuê họ nhà trai để làm đám cưới giả

BI KỊCH BỊ ĐUỔI RA KHỎI NHÀ
bị cả giả đình từ mặt vì làm đám cưới giả
Ảnh minh họa: bị cả gia đình từ mặt vì làm đám cưới giả

Sau khi kể chân tình mọi việc về lý do  làm đám cưới giả và tìm đến các công ty cho thuê chú rể những tưởng cha mẹ sẽ thấu hiểu nỗi lòng và tha thứ cho mình. Nhưng Phương không ngờ rằng bố mẹ cô lại nổi giận đùng đùng và đuổi cô ra khỏi nhà với cái bụng đang lớn dần lên từng ngày.
Vô cùng đau khổ sau  đám cưới giả và không hiểu vì sao người yêu không xuất hiện trong ngày cưới như đã bàn bạc để cô phải tìm đến công ty  cho thuê chú rể  để thuê chú rể trong ngày cưới. Giờ lại bị bố mẹ đuổi ra khỏi nhà khó khăn chồng chất khó khăn. Phương đã uống thuốc tự tử ngay trong  phòng mình. May được cấp cứu kịp thời nhưng vẫn không giữ được cái thái. Phương thật không ngờ lại bị cả gia đình từ mặt vì làm đám cưới giả

SUY SỤP TÌNH THẦN VÌ ĐÁM CƯỚI GIẢ
bị cả gia đình từ mặt vì làm đám cưới giả
Ảnh minh họa: bị cả gia đình từ mặt vì làm đám cưới giả

Sau đám cưới giả cả gia đình Phương chìm trong không khí ú ám và ảm đảm, cả nhà không một tiếng cười, bữa cơm ai cũng uể oải ăn cho qua bữa. Ba mẹ lúc trước trách mắng Phương vì đã hư hỏng sống lừa dối, thì sau khi chứng kiến con tự tử lại càng thương hơn. Thiết nghĩ làm làm đám cưới giả và tìm đến công ty cho thuê chú rể cũng là do phương nghĩ cho danh tiếng của bố mẹ, sợ mọi người bàn tán chứ không hề có ý lừa dối.
Thật không ngờ kịch bản đám cưới giả của Phương và người yêu lại bị lộ, và cay đắng hơn là Phương bị người yêu phản bội ngay trong ngày cưới. Tưởng rằng sẽ bị kịch sẽ qua khi có các công ty  cho thuê chú rể đám cưới sẽ diễn ra chót lọt, nhưng không ngờ bi kịch lại nối tiếp bi kịch.

Quý khách có nhu cầu thuê chú rể, thuê bố mẹ, thuê gia đình tư vấn tổ chức đám cưới giả vui lòng liên hệ tại đây

 

CƯỚI HỎI TRỌN GÓI HOÀNG GIA

  • Yahoo: Donanjsc    -    Skype: Donanjsc

 
 
 

Chuyên Mục CướiLễ Ăn Hỏi Trọn Gói

lễ ăn hỏi trọn góiHoàng Gia - Là địa chỉ uy tín cho một lễ ăn hỏi trọn gói, với sự khéo léo của các nghệ nhân kết tráp chắc chẵn sẽ làm hài lòng quý khách.

Chụp Ảnh - Quay Phim

chụp ảnh cưới, quay phim cướiHoàng Gia - Chuyên chụp ảnh quay phim cưới hỏi, với nhưng trang thiết bị hiện đại và êkíp chuyên nghiệp giúp bạn cố một ngày vui trọn vẹn.

Xe Cưới - Hoa Cưới

xe hoa cướiHoàng Gia - Dịch vụ cho thuê xe cưới với nhiều dòng xe từ bình dân tới cao cấp cùng với nghệ thuật kết hoa cưới đẹp và sang trọng bậc nhất Hà Nội.

In Thiệp Cưới

In thiệp cưới

Hoàng Gia - Nhà thiết kế thiệp cưới, In thiệp cưới hàng đầu tại Hà Nội, In thiệp cưới trên mọi chất liệu với nhiều mẫu mã đẹp và giá cả phải chăng.