Đám Cưới Giả và Nỗi Lòng Người Đi Thuê chú rể

Cưới Hỏi Trọn Gói

cưới hỏi trọn gói,cuoi hoi tron goi,dịch vụ cưới hỏi trọn gói,dich vu cuoi hoi tron goiHoàng Gia chuyên cung cấp: Lễ ăn hỏi trọn gói, In thiệp cưới, Cho thuê phông cưới hỏi, Cho thuê bàn ghế, Nhà bạt, Trang trí đám cưới, Cổng bóng ...

Liên Hệ Dịch Vụ

liên hệ dịch vụ cưới hỏi trọn gói,lien he dich vu cuoi hoi tron goiCưới Hỏi Trọn Gói Hoàng Gia
Địa chỉ: Số 71 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội (Cạnh Gò Đống Đa or Tây Sơn rẽ vào 100m).
ĐT: (04)66710000 - 0949.942.952- 0942.095.661

phông cưới, tráp ăn hỏi, trang trí tiệc cưới hoa cưới dịch vụ wedding planner , cho thuê bàn ghế , backdrop , bán phông bạt đám cưới , chụp ảnh cưới, bê tráp ăn hỏi

Hỗ Trợ Trực Tuyến

cưới hỏi trọn gói,cưới hỏi hoàng gia Hotline: 01649785555-0942.095.661
Yahoo: Donanjsc
Email: info@cuoihoitrongoi.com
cưới hỏi trọn gói

Home Cẩm Nang Cưới Đám Cưới Giả và Nỗi Lòng Người Đi Thuê chú rể

Đám Cưới Giả và Nỗi Lòng Người Đi Thuê chú rể


Phải làm đám cưới giả và đến các trung tâm cho thuê chú rể để thuê chú rể là việc hiện nay rất nhiều cô gái trẻ đang làm. Nhưng thực lòng họ có muốn hay không ?

NỖI LÒNG CỦA CÔ DÂU ĐI THUÊ CHÚ RỂ

đám cưới và nỗi lòng người đi thuê chú rể
Ảnh minh họa: đám cưới giả và nỗi lòng người đi thuê chú rể
 Bất cứ cô gái trẻ nào cũng mong muốn trong ngày cưới của mình sẽ là người mà mình yêu thương thực sự nhưng có nhiều cô gái trẻ hiện nay lại phải đi thuê chú rể trong ngày cưới của mình để làm đám cưới giả. Rất nhiều những lời miệt thị, chê trách các cô gái trẻ này có lối sống buông thả, lừa dối người thân, bạn bè và chạy theo lối sống ích kỷ.
Nhưng ít ai từng hỏi tại sao họ lại phải tìm đến các công ty cho thuê chú rể để làm đám cưới giả chứ không chịu lựa chọn sự đồng cảm từ người thân, gia đình và bạn bè. Bạn đã bao giờ hỏi, sao các cô ấy lại phải tốn tiền của để làm đám cưới giả và đi thuê chú rể giả ? đơn giản vì cô ấy vẫn muốn sống một cuộc sống yên ổn như bao người và chưa đủ tự tin vào mọi người, sợ sự dị nghị đám tiếu của những người xung quanh, những người mà cô ấy biết.

ĐÁM CƯỚI GIẢ TẠI SAO KHÔNG?

đám cưới giả và nỗi lòng người đi thuê chú rể
Ảnh minh họa: đám cưới giả và nỗi lòng người đi thuê chú rể
 Tại sao chúng ta lại phán xét cách sống của người khác khi chúng ta chưa hề đối xử tốt với họ? Bạn đã từng đặt hoàn cảnh của mình vào hoàn cảnh của họ, có ai lại muốn trong người cưới của mình lại phải thuê họ nhà traithuê chú rể.  Bởi họ sợ sự dị nghị từ hàng xóm láng giếng, từ định kiến xã hội. Nếu một đám cưới giả có thể làm cho tất cả mọi người hạnh phúc, bớt đi sự dị nghị từ hàng xóm láng giếng thì tại sao không? Cô gái trẻ có thể bị chỉ trích là kẻ lừa dối, sống buông thả? Vậy tôi muốn hỏi bạn, nếu bạn tự tin là mình sống đúng, sống thật và sống có trách nhiệm vậy tại sao bạn lại đi chỉ trích cuộc đời của người khác khi bạn chưa hề giúp được họ dù một chút thay vào đó là sự miệt thị này kia, khi họ đang gặp khó khăn trong cuộc sống. Có người nói, sao phải tìm đến các trung tâm  cho thuê chú rể, cứ dũng cảm mà sống thật với những gì mình có.  Sống thật là không làm đám cưới giả, cứ sống với những lời dị nghị rằng không chồng mà chửa, con gái mất nết. Trong khi có cả tá người vẫn sống như cô chỉ có điều họ chưa có “hạt đậu nhỏ” nào trong bụng để mà phải nghĩ đến việc làm  đám cưới giả  mà thôi. Nhưng ngược lại làm đám cưới giả cô ấy có thể tránh được sự dị nghị, tránh được những lời đám tiếu từ chính những người mà cô ấy quen biết có thể cô ấy sẽ bớt được một nỗi lo. Đám cưới giả và nỗi lòng người đi thuê chú rể thực vẫn là vẫn đề được tranh cãi sôi nổi trên mạng.

CÔNG TY CHO THUÊ ĐÁM CƯỚI GIẢ

đám cưới giả và nỗi lòng người đi thuê chú rể
Ảnh minh họa: đám cưới giả và nỗi lòng người đi thuê chú rể
Theo anh Dương Đình Long  giám đốc công ty chuyên về cưới hỏi trọn gói có tiếng ở Hà Nội, hiện nay có rất nhiều cô gái trẻ tìm đến các trung tâm cho thuê chú rể  và làm  đám cưới giả để tránh sự dị nghị từ hàng xóm, người thân quen họ tâm sự, thực lòng họ cũng không muốn làm đám cưới giả  nhưng họ không đủ dũng cảm để đối diện với những điều tiếng từ xã hội, đặc biệt là họ không muốn bố mẹ họ vì họ mà bị hàng xóm dị nghị điều này điều kia. Chi phi cho dịch vụ này cũng không đắt  khoàng từ 3-4 triệu tùy theo yêu cầu của khách hàng, giá cả có thể linh động. 

Quý khách có nhu cầu thuê chú rể, thuê bố mẹ, thuê gia đình tư vấn tổ chức đám cưới giả vui lòng liên hệ

CƯỚI HỎI TRỌN GÓI HOÀNG GIA 
 

Chuyên Mục CướiLễ Ăn Hỏi Trọn Gói

lễ ăn hỏi trọn góiHoàng Gia - Là địa chỉ uy tín cho một lễ ăn hỏi trọn gói, với sự khéo léo của các nghệ nhân kết tráp chắc chẵn sẽ làm hài lòng quý khách.

Chụp Ảnh - Quay Phim

chụp ảnh cưới, quay phim cướiHoàng Gia - Chuyên chụp ảnh quay phim cưới hỏi, với nhưng trang thiết bị hiện đại và êkíp chuyên nghiệp giúp bạn cố một ngày vui trọn vẹn.

Xe Cưới - Hoa Cưới

xe hoa cướiHoàng Gia - Dịch vụ cho thuê xe cưới với nhiều dòng xe từ bình dân tới cao cấp cùng với nghệ thuật kết hoa cưới đẹp và sang trọng bậc nhất Hà Nội.

In Thiệp Cưới

In thiệp cưới

Hoàng Gia - Nhà thiết kế thiệp cưới, In thiệp cưới hàng đầu tại Hà Nội, In thiệp cưới trên mọi chất liệu với nhiều mẫu mã đẹp và giá cả phải chăng.