Thuê Họ Nhà Trai và đám cưới giả

Cưới Hỏi Trọn Gói

cưới hỏi trọn gói,cuoi hoi tron goi,dịch vụ cưới hỏi trọn gói,dich vu cuoi hoi tron goiHoàng Gia chuyên cung cấp: Lễ ăn hỏi trọn gói, In thiệp cưới, Cho thuê phông cưới hỏi, Cho thuê bàn ghế, Nhà bạt, Trang trí đám cưới, Cổng bóng ...

Liên Hệ Dịch Vụ

liên hệ dịch vụ cưới hỏi trọn gói,lien he dich vu cuoi hoi tron goiCưới Hỏi Trọn Gói Hoàng Gia
Địa chỉ: Số 71 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội (Cạnh Gò Đống Đa or Tây Sơn rẽ vào 100m).
ĐT: (04)66710000 - 0949.942.952- 0942.095.661

phông cưới, tráp ăn hỏi, trang trí tiệc cưới hoa cưới dịch vụ wedding planner , cho thuê bàn ghế , backdrop , bán phông bạt đám cưới , chụp ảnh cưới, bê tráp ăn hỏi

Hỗ Trợ Trực Tuyến

cưới hỏi trọn gói,cưới hỏi hoàng gia Hotline: 01649785555-0942.095.661
Yahoo: Donanjsc
Email: info@cuoihoitrongoi.com
cưới hỏi trọn gói

Home Cẩm Nang Cưới Thuê Họ Nhà Trai và đám cưới giả

Thuê Họ Nhà Trai và đám cưới giả Thuê họ nhà trai để làm đám cưới giả là một dịch vụ mới hiện nay. Các dịch vụ này bao gồm cả cho thuê chú rể. xung quang việc cho thuê họ nhà trai cũng nhiều chuyện bi hài.

 

THUÊ HỌ NHÀ TRAI

Thuê họ nhà trai và đám cưới giả
 Ảnh minh họa: thuê họ nhà trai và đám cưới giả
 Thuê họ nhà trai là việc cực chẳng đã mà các cô gái trẻ buộc phải làm để  làm đám cưới giả nhằm che mắt họ hàng và hàng xóm. Sau khi tổ chức đám cưới giả ở họ nhà gái xong, cô dâu phải thuê họ nhà trai và địa điểm để ở một nơi khác nữa để họ hàng nhà gái tin tưởng hẳn. Chi phí thuê họ nhà trai hai lần và thuê địa điểm khá đắt đỏ nhưng vì muốn tránh những điều tiếng dị nghị và sự soi mói của người đời nên các cô dâu trẻ đều chấp nhận. Dịch vụ thuê họ nhà trai hiện nay khá phổ biến và được tổ chức một cách chuyện nghiệp

TẬP DIỄN KỊCH CẢ TUẦN

Thuê họ nhà trai và đám cưới giả
 Ảnh minh họa: Thuê họ nhà trai và đam cưới giả
 Các cô dâu sau khi quyết định thuê họ nhà trai giả, việc tập duyệt được các công ty tiến hành nghiêm ngặt. Bố mẹ, họ hàng nhà trai giả được thuê phải học thuộc kịch bản kỹ lưỡng mà cô dâu yêu cầu. Những người được thuê  để làm họ nhà trai giả phải tập trước cách ăn nói sao cho khớp để tránh bị lộ khi đến nhà cô dâu. Các cô dâu thuê họ nhà trai thường yêu cầu rất kỹ lưỡng vì họ sợ bị phát hiện sẽ vướng vào những trường hợp khó xử. Bởi thế các công ty
cưới hỏi trọn gói thường phải cam kết chi tiết và tỉ mỉ về các điều khoán lộ liễu sai kịch bản.

NHIỀU CHUYỆN DỞ KHÓC DỞ CƯỜI

Thuê họ nhà trai và đám cưới giả
 Ảnh minh họa: Thuê họ nhà trai và đám cưới giả
 Có trường hợp sau đám cưới được 10 ngày bố mẹ đẻ cô dâu bớt ngờ muốn vào thăm nhà chú rể ở và chỗ ở của hai vợ chồng. Cô dâu phải cuống cuồng liên lạc lại với các công ty cho Thuê họ nhà trai để thuê lại đội ngũ họ nhà trai ban đầu, như bố mẹ chú rể giả, rồi chú rể. Mặc dù trước khi cưới các công ty cho thuê họ nhà trai cũng tìm hiểu về họ nhà gái nhưng trường hợp bị bại lộ vẫn đôi lúc khó tránh khỏi.


Quý khách có nhu cầu thuê chú rể, thuê bố mẹ, thuê gia đình tư vấn tổ chức đám cưới giả vui lòng liên hệ
CƯỚI HỎI TRỌN GÓI HOÀNG GIA

    Địa chỉ: Số 71 Đặng Tiến Đông, Đống Đa , Hà Nội ( Bản đồ )
    Điện thoại: (04)66710000  -   Di động: 0949.942.952
    WebSite : http://cuoihoitrongoi.com
    Email : info@cuoihoitrongoi.com
    Yahoo: Donanjsc    -    Skype: Donanjsc

 
 

 

 

 

 

Chuyên Mục CướiLễ Ăn Hỏi Trọn Gói

lễ ăn hỏi trọn góiHoàng Gia - Là địa chỉ uy tín cho một lễ ăn hỏi trọn gói, với sự khéo léo của các nghệ nhân kết tráp chắc chẵn sẽ làm hài lòng quý khách.

Chụp Ảnh - Quay Phim

chụp ảnh cưới, quay phim cướiHoàng Gia - Chuyên chụp ảnh quay phim cưới hỏi, với nhưng trang thiết bị hiện đại và êkíp chuyên nghiệp giúp bạn cố một ngày vui trọn vẹn.

Xe Cưới - Hoa Cưới

xe hoa cướiHoàng Gia - Dịch vụ cho thuê xe cưới với nhiều dòng xe từ bình dân tới cao cấp cùng với nghệ thuật kết hoa cưới đẹp và sang trọng bậc nhất Hà Nội.

In Thiệp Cưới

In thiệp cưới

Hoàng Gia - Nhà thiết kế thiệp cưới, In thiệp cưới hàng đầu tại Hà Nội, In thiệp cưới trên mọi chất liệu với nhiều mẫu mã đẹp và giá cả phải chăng.