Đám Cưới Giả Vớ Được Chồng Xịn

Cưới Hỏi Trọn Gói

cưới hỏi trọn gói,cuoi hoi tron goi,dịch vụ cưới hỏi trọn gói,dich vu cuoi hoi tron goiHoàng Gia chuyên cung cấp: Lễ ăn hỏi trọn gói, In thiệp cưới, Cho thuê phông cưới hỏi, Cho thuê bàn ghế, Nhà bạt, Trang trí đám cưới, Cổng bóng ...

Liên Hệ Dịch Vụ

liên hệ dịch vụ cưới hỏi trọn gói,lien he dich vu cuoi hoi tron goiCưới Hỏi Trọn Gói Hoàng Gia
Địa chỉ: Số 71 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội (Cạnh Gò Đống Đa or Tây Sơn rẽ vào 100m).
ĐT: (04)66710000 - 0949.942.952- 0942.095.661

phông cưới, tráp ăn hỏi, trang trí tiệc cưới hoa cưới dịch vụ wedding planner , cho thuê bàn ghế , backdrop , bán phông bạt đám cưới , chụp ảnh cưới, bê tráp ăn hỏi

Hỗ Trợ Trực Tuyến

cưới hỏi trọn gói,cưới hỏi hoàng gia Hotline: 01649785555-0942.095.661
Yahoo: Donanjsc
Email: info@cuoihoitrongoi.com
cưới hỏi trọn gói

Home Cẩm Nang Cưới Đám Cưới Giả Vớ Được Chồng Xịn

Đám Cưới Giả Vớ Được Chồng Xịn


 ĐÁM CƯỚI GIẢ

  Tìm đến công ty cho thuê chú rể để làm đám cưới giả cô gái trẻ may mắn lấy được chồng xịn. sau đám cưới giả đôi vợ chồng trẻ sống hạnh phúc.

đám cưới giả
Ảnh: Đám cưới giả vớ được chồng xịn (minh họa)

  Anh Nguyễn Văn Long, giám đốc công ty chuyên cho thuê dịch vụ cưới hỏi trọn góicho thuê chú rể kể về một trường hợp Hà Phương một cô gái trẻ xinh đẹp, nhà giàu do quá tin tưởng người yêu nên đã trót dại mang bầu nên phải làm đám cưới giả. Nhưng thật may mắn sau khi thuê đám cưới giả cô lại lấy được chồng xịn. Trong đám cưới giả của Hà Phương chú rể là một người cao to đẹp trai người Nghệ An nhưng làm việc ở Hà nội. Trước đám cưới giả Hà Phương dẫn chú rể giả về gia mắt gia đình và xin được làm đám cưới.

  VỚ ĐƯỢC CHỒNG XỊN

 Tưởng sau màn thuê chú rể và đám cưới giả mọi chuyện sẽ chấm dứt nào ngờ sau đám cưới cô lại bén duyên với chú rể giả. Trong đám cưới chú rể giả bị chuốc say, Hà Phương đã quyết định đưa anh về khách sạn và chăm sóc tận tình. Cô thức trắng đêm để lau người cho chú rể, đánh gió, thay quần áo và chuẩn bị bữa sáng cho chú rể giả. Sau đêm đó cả hai thường xuyên liên lạc cuối cùng chú rể giả đã quyết định xin được biến đám cưới giả thành đám cưới thật và xin được chăm sóc hai mẹ con cô gái trẻ. Vậy là đám cưới giả vớ được chồng xịn


Quý khách có nhu cầu thuê chú rể, thuê bố mẹ, thuê gia đình tư vấn tổ chức đám cưới giả vui lòng liên hệ

 

CƯỚI HỎI TRỌN GÓI HOÀNG GIA


 

Chuyên Mục CướiLễ Ăn Hỏi Trọn Gói

lễ ăn hỏi trọn góiHoàng Gia - Là địa chỉ uy tín cho một lễ ăn hỏi trọn gói, với sự khéo léo của các nghệ nhân kết tráp chắc chẵn sẽ làm hài lòng quý khách.

Chụp Ảnh - Quay Phim

chụp ảnh cưới, quay phim cướiHoàng Gia - Chuyên chụp ảnh quay phim cưới hỏi, với nhưng trang thiết bị hiện đại và êkíp chuyên nghiệp giúp bạn cố một ngày vui trọn vẹn.

Xe Cưới - Hoa Cưới

xe hoa cướiHoàng Gia - Dịch vụ cho thuê xe cưới với nhiều dòng xe từ bình dân tới cao cấp cùng với nghệ thuật kết hoa cưới đẹp và sang trọng bậc nhất Hà Nội.

In Thiệp Cưới

In thiệp cưới

Hoàng Gia - Nhà thiết kế thiệp cưới, In thiệp cưới hàng đầu tại Hà Nội, In thiệp cưới trên mọi chất liệu với nhiều mẫu mã đẹp và giá cả phải chăng.